Galaxy Book 2 chính là câu trả lời của Samsung đối với Surface Pro

0
1433
mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Một vài tuần sau khi Microsoft công bố Surface Pro 6, Samsung cũng đã cho ra mắt một sản phẩm mới của mình với thiết kế tương tự như Surface Pro 6, đó chính là Galaxy Book 2 với giá chỉ 1000$. Đây có vẻ như là một cuộc chiến căng thẳng của 2 hãng sản xuất khi có những chiến lược kinh doanh hết sức táo bạo và tinh tế.

Galaxy book 2 được biết đến như là một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 chạy bằng hệ điều hành Windows được kết nối với  bộ xử lý Snapdragon 850 của Qualcomm cùng với đó là một thiết kế tân tiến có khá nhiều điểm tương đồng với Surface. Theo một số nguồn thông tin uy tìn, dự kiến sản phẩm Galaxy Book 2 sẽ bắt đầu được bán từ ngày 2 tháng 11 với các cửa hàng phát hành như Verizon, AT&T và Sprint phiên bản LTE của Galaxy Book 2.

Galaxy Book 2 được trang bị pin khủng

Samsung cho biết Galaxy Book 2 sẽ trang bị LTE trên thiết bị cùng với chế độ pin trâu chỉ cần sạc một lần là có thể cung cấp trải nghiệm máy tính trong suốt một ngày dài. Cụ thể, ước lượng pin của Galaxy Book 2 “lên đến 20 giờ cao hơn dung lượng Pin của Surface Pro gần gấp đôi.”

>>Surface Pro 6 sản phẩm đáng mơ ước mới của Microsoft

Các thanh loa của Galaxy Book 2 bao gồm hỗ trợ Dolby Atmos  giống như những chiếc điện thoại hàng đầu của Samsung cái mà được điều chỉnh bởi bộ phận AKG của công ty. Chân đế phía sau hoàn toàn mới của chiếc máy tính này cũng có phần bản lề giống như Surface Pro. Cụ thể phần bản lề này cho phép bạn điều chỉnh góc của màn hình 12 inch sang mức gần bằng phẳng và bàn phím kèm theo của nó được gắn từ tính vào khung bezel màn hình phía dưới theo cách chính xác giống như bàn phím Surface pro 6.

Nhận xé Surface pro 6 với Galaxy book 2

Theo quan điểm đánh giá của một số chuyên gia sử dụng thử nghiệm chiếc máy tính này, phần chân đế và bàn phím được cập nhật là một cải tiến trên Galaxy Book ban đầu, trong đó có một bàn phím được xếp thành một chân đế như iPad của Apple. Surface Pro không lý tưởng đối với sự so sánh này, nhưng nó hoàn toàn khả thi.

Galaxy book 2 còn sở hữu màn hình hiển thị là một bảng OLED với độ phân giải 2160×1440. Bên cạnh đó chiếc máy này cũng trang bị 2 camera phía trước và sau lần lượt 5MP và 8MP tương tự như Surface.

Galaxy Book 2 chạy Windows 10 với S Mode  với phiên bản đập hộp nguyên Seal, tuy nhiên bạn cũng sẽ có những lựa chọn nâng cấp để trải nghiệm phiên bản Windows đầy đủ hơn miễn phí khác nữa. Ngoài ra chiếc máy còn trang bị một cảm biến vân tay ở góc trên bên phải phía sau màn hình để tích hợp chế độ bảo mật Windows Hello.

surface-Pro-6-gia-re

Thời gian thực hành ban đầu của tôi với thiết bị khá tích cực. Các tài liệu duyệt và chỉnh sửa web dường như đủ linh hoạt và chắc chắn sẽ có cả bàn phím và S Pen trong hộp khi các công ty khác tính phí thêm hàng trăm phụ kiện. Tôi là một chút lo lắng về việc chỉ có 4GB RAM, mặc dù. Ngay cả khi điều này là do không có nghĩa là một máy tính powerhouse, mà vẫn có vẻ như một nút cổ chai rõ ràng.

Tuy nhiên, dựa trên tuyên bố của mình, Samsung đã giải quyết một số điểm yếu của Galaxy Book đầu tiên . Hãy tiếp tục theo dõi để xem liệu phần tiếp theo có phải là một giải pháp thay thế xứng đáng cho Surface và các chương trình 2-trong-1 khác – và chỉ là cách hữu ích mà nó luôn được kết nối có thể.