Microsoft trình diễn Surface Hub 2 và màn hình xoay của nó

0
1524
Microsoft-Surface-Hub

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu phần cứng Surface Hub 2 của mình. Nhà sản xuất phần mềm đã sử dụng Surface Hub 2 trong một bài phát biểu tại hội nghị Microsoft Ignite hôm nay.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy Surface Hub 2 ở nơi công cộng, và quan trọng hơn là lần đầu tiên chúng tôi thấy Microsoft tiết lộ một số phần mềm sẽ cấp nguồn cho nó. Trình diễn của Microsoft liên quan đến việc xoay màn hình 50-inch để thể hiện các hình động mượt mà cho phép di chuyển nội dung trên màn hình.

Surface Hub 2 ra đời đánh dấu sự nỗ lực tột đỉnh

Đó là một phần của nỗ lực Windows Core OS (WCOS) mới bên trong Microsoft để mô đun hóa hệ điều hành của nó để chạy như các chế độ thông minh trên phần cứng thông minh . Microsoft đã làm việc trên WCOS và Composable Shell (C-Shell) của nó trong nhiều năm, và cả hai nỗ lực sẽ cho phép Windows chạy trên phần cứng mới. Surface Hub 2 là một ví dụ điển hình về loại phần cứng mới này, cùng với thiết bị Surface “pocketable” của Microsoft có tên mã là Andromeda .

>>Surface Book giảm giá cuối năm 2018 chỉ còn 22.190.000 VNĐ – đã đến thời điểm mua máy

Bản demo hôm nay cũng cho thấy cách mà Surface Hub 2 sẽ xử lý nhiều các thao tác của người dùng như thế nào nhờ cảm biến vân tay. Đầu đọc được đặt ở cuối thiết bị và nhiều người dùng có thể sử dụng nó để quét ngón tay và đăng nhập vào Surface Hub 2. Các tệp sau đó được hiển thị trên màn hình để có thể mở nhiều tài liệu trên nhiều tài khoản để cộng tác.

Surface Hub 2S dự kiến độ phân giải lên đến 4k

Microsoft cũng tiết lộ ngày hôm nay rằng công ty đã thay đổi phần cứng Surface Hub 2 của mình. Một Surface Hub 2S mới sẽ ra mắt vào năm tới với máy ảnh 4K và màn hình hiển thị cạnh, nhưng các tính năng quay ấn tượng và phần mềm mới sẽ không đến năm 2020.

Có thể bạn đang quan tâm đến Giá Surface pro 4 cũ được bán ra tại Surface việt  với giá hấp hẫn nhất

Surface-Hub

Microsoft đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật phần mềm vào năm 2020, được gọi là Surface Hub 2X, sẽ sử dụng một hộp xử lý đặc biệt ở phía sau thiết bị để nâng cấp cả phần cứng và phần mềm. Microsoft đã không cung cấp ngày phát hành chính xác cho Surface Hub 2 hoặc giá cả, nhưng công ty cho biết phần cứng sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2019.