Đánh giá Pin của Surface Pro 6 liệu có đúng với thực tế

0
1547
mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Khi mà Microsoft công bố thời lượng Pin của Surface Pro 6 là 12 tiếng đồng hồ ấn tượng. Thời lượng Pin này sẽ mang lại cho người sử dụng một lợi thế trong quá trình làm việc với máy. Pin kéo dài sẽ giúp mọi thứ hoạt động tốt hơn, người dùng không lo lắng về việc hết pin. Song thực tế thì thời lượng pin của Pro 6 liệu có đúng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu điều này trong nội dung dưới đây nhé!

Thời lượng Pin của Surface Pro 6

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên thì nhà sản xuất Microsoft đã công bố thời lượng Pin của Surface Pro 6 là 12 tiếng. Con số này đúng với trên thực tế như lời hãng đã đưa ra. Nhưng phải sử dụng máy ở điều kiện chuẩn là máy chỉ ở chế độ xem Video hoặc để không màn hình. >>Xem thêm: Người yêu công nghệ chờ đợi điều gì trên Surface Pro 7

Nếu như bạn sử dụng Pro 6 vào nhiều việc khác hoặc sử dụng phần mềm nặng trong thời gian dài thì chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng thời lượng pin sẽ ổn định ở 12 tiếng.

mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Nếu bạn muốn xác định rõ thời gian sử dụng pin của chiếc máy của mình là bao lâu thì nó còn phụ thuộc vào các bạn sử dụng, dùng máy vào công việc gì. Nếu không thực hiện theo đúng chuẩn đặt ra thì thời lượng pin sẽ bị thay đổi.

Thời lượng Pin của Pro 6 có thể làm được điều gì?

Với thời lượng pin ấn tượng của Pro 6 có thể thực hiện rất nhiều việc và đem lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đối với công việc văn phòng thì thực hiện rất nhanh gọn, xử lý các tác vụ mượt mà. Nhưng chắc chắn sử dụng làm công việc văn phòng sẽ hao pin hơn là xem video.

>>Phiên bản Surface Pro 6 nào là phù hợp nhất dành cho bạn?

Nhưng điều đó vẫn không ảnh hưởng nhiều, luôn đảm bảo cho người dụng có thể làm việc cả ngày với Pro 6 mà không cần phải sạc pin. Nên Pro 6 rất linh hoạt và bạn thuận lợi khi mang nó bên mình để tiện cho việc làm cũng như mọi hoạt động của bạn.

 Tất cả các hoạt động như soạn thảo văn bản, lướt Web làm việc, Check Mail, tải hay gửi tệp tin đều được máy xử lý nhanh hơn. Chính vì thế Pro 6 rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng. 

Ngoài làm việc văn phòng thì Pro 6 còn có thể sử dụng trong việc giải trí, chơi game, nghe nhạc…

Thời lượng Pin của Pro 6 trong việc thiết kế làm đồ họa

Pro 6 có thể thực hiện các công việc nặng, ứng dụng nặng hơn nữa như phần mềm thiết kế đồ họa hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, Lightroom, AutoCad…Thì những ứng dụng này sẽ sử dụng rất nhiều năng lượng của pin. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:
mua Surface pro 6 ở đâu uy tín nhất hiện nay

Vậy nên khi Pro 6 sử dụng để dùng trong việc thực hiện đồ họa hay chỉnh sửa ảnh sẽ là cho pin không còn giữ được 12 tiếng đồng hồ nữa. Có thể giảm xuống chỉ còn 5 đến 6 tiếng. Vậy nên tránh tình trạng hết pin trong quá trình sử dụng thì người dùng có thể cắm sạc trực tiếp, vì sau khi đầy pin thì nguồn điện trực tiếp đi vào máy chứ không qua pin nữa. Chính vì thế sẽ không làm cho chiếc máy của bạn bị chai pin. Đây cũng là điều đặc biệt trên các dòng máy Surface của Microsoft.

Làm sao để bảo vệ pin Pro 6 hiệu quả nhất

Để bảo vệ Pin của Pro 6 hiệu quả là khi mà bạn sử dụng pin đúng cách. Chẳng hạn như:

  • Sạc pin đúng cách
  • Dùng dây sạc pin đúng chuẩn, chính hãng để đảm bảo việc sạc pin luôn ổn định.
  • Có thể sử  dụng Surface ở chế độ sạc liên tục
  • Nên duy trì sạc để đảm bảo tuổi thọ cho pin và cho máy.

mua-surface-Pro-6-gia-re

Với thời lượng pin của Surface Pro 6 rất ấn tượng nên sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thời gian làm việc được kéo dài và bên cạnh đó bạn hãy cố gắng sử dụng pin đúng cách để tránh làm chai pin và để luôn kéo dài tình trạng của pin.