Người yêu công nghệ chờ đợi điều gì trên Surface Pro 7

0
494
surface-Pro-7-gia-re

Một chặng đường dài cho nhà Surface Pro của Microsoft, khi vào năm 2012 đã cho ra mắt dòng surface Pro đầu tiên. Đã cũng có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng gã khổng lồ xứ Redmond đã không lùi bước.

Sau những năm qua và đến 2018 đã cho ra đời thế hệ thứ 6 của dòng Pro. Dự kiến là Surface Pro 7 sẽ ra mắt vào năm 2019. Đây cũng là điều những người yêu công nghệ mong chờ nhất. 

Thiết kế mỏng, nhỏ gọn, cải tiết nhiều trong thiết kế của Surface Pro 7

Khi bạn đã không thấy có nhiều nét đặc sắc trên Pro 6 so với Pro 5, thì giờ đây điều mong chờ nhất là một Surface Pro 7 có thiết kế hoàn hảo nhất. Thông tin chính xác nhất chính là Pro 7 sẽ có một bàn phím mỏng hơn hơn và được thiết kế lại với phần phản hồi xúc tác.

surface-Pro-7-gia-re

Có nghĩa là trên phiên bản mới này sẽ có thiết kế các viền mỏng hơn, cấu hình nhẹ hơn và giảm dấu chân nhờ bảng mạch trực tiếp được khắc trực tiếp vào bàn di chuột của bàn phím. Như vậy các bạn cũng đoán được phần nào là trọng lượng và tổng thể của chiếc máy tính này sẽ được giảm đi. Đây cũng sẽ là một thay đổi lớn cho mẫu Surface trong thời gian dài vừa qua. 

Một điều thay đổi tiếp theo trên màn hình đó chính là Pro 7 có thể đi kèm với màn hình cảm ứng phản chiếu. Có nghĩa là bạn có thể viết và vẽ lên cả hai mặt của thiết bị. Nếu thông tin này chính xác thì quả thực Pro 7 mà chiếc máy đáng mong chờ nhất.

Tiếp theo mà người sử dụng muốn thấy được thay đổi trên Pro 7 chính là phần chân đế. Cần Microsoft thay đổi bản lề hỗ trợ chân đế để có thể mở và đóng dễ dàng hơn.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Cuối cùng cần thiết trong thiết kế lần này chính là phần thiết kế viền của máy. Hãy bắt sóng theo kịp với thời đại thì một số hãng đã cho ra đời màn hình dường như không có viền như vậy sẽ giúp không gian màn hình trở nên rộng hơn, bắt mắt hơn. Tuyệt vời hơn nếu Microsoft sẽ thay đổi điều này theo đúng như những gì mà người tiêu dùng mong muốn. 

Cổng kết nối của Surface Pro 7

Cổng kết nối luôn là điều mà mọi người chờ đợi trên các mẫu Surface không chỉ ở Surface Pro này. Hầu như các dòng máy tính bảng hiện nay đều được trang bị các cổng USB-C Thunderbolt 3, cùng với USB-A.

Microsoft đã thiếu sót khi không cho các cổng kết nối đó xuất hiện trên Pro 6. Khi mà thấy một bằng sáng chế cho cổng kết nối thì hi vọng trên Pro 7 sẽ có một kỳ tích xuất hiện. Pro 7 sẽ thay đổi điều đó và thêm một hoặc nhiều cổng USB-C sẽ làm hài lòng mọi người hơn.

Hiệu năng được cải thiện hơn trên Surface Pro 7

Thêm một thông tin bị rò rỉ về chip xử lý của Pro 7 hướng đến một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Có thể Pro 7 với CPU Whiskey La sẽ tạo bước đột phá cho cấu hình của máy. Nhưng đây chỉ là phỏng đoán và bạn cần phải chờ đợi điều đó đến ngày ra mắt.

Bút cảm ứng Surface Pen

Mặc dù đã cải tiến qua nhiều thế hệ nhưng Surface Pen vẫn chưa được khai thác tiềm năng thực sự của nó. Ở bản cập nhập lần này sẽ thấy khả năng sạc bút bằng năng lượng mặt trời hoặc có thể gấp đôi hay lăn tròn như bánh xe cuộn chuột.

mua-surface-Pro-7.-chinh-hang-tai-ha-noi

Kết luận

Surface Pro 7 tiếp theo có thể là một thiết kế lại hoàn chỉnh nhất. Cũng như dự tính xoay vòng cứ một năm của các thế hệ của Surface Pro liên tục ra mắt thì điều đó sẽ lặp lại đối với chiếc Surface Pro 7 này.

Sớm nhất có thể rơi vào tháng 10 năm 2019. Đặc biệt hơn là giá cả của Pro 7 có thể được giữ nguyên hoặc giảm so với mức giá lúc ra mắt của Pro 6. Với những thay đổi tích cực trên Pro 7 hi vọng chúng sẽ xuất hiện trên mẫu thiết kế mới lần này để là hài lòng những người yêu công nghệ hơn.