Bàn phím Surface Pro 7 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Pro 6

0
1193
mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Bàn phím Type Cover là một phụ kiện không thể thiếu đối với Surface Pro 6 khi muốn máy hoạt động hết các chức năng của mình. Đặc biệt bàn phím của Surface Pro 6 với khả năng tách rời màn hình nên biến chiếc máy từ chế độ laptop trở thành máy tính bảng dễ dàng nhất.

Bàn phím luôn thay đổi từ thế hệ này qua thế hệ khác để bổ sung và cải tiến những hạn chế. Cuối năm nay khi Surface Pro 7 chắc chắn rằng sẽ kéo theo sự thay đổi của bàn phím Pro 7 so với Pro 6.

Theo nguồn tin đáng tin cậy nhất, chúng tôi biết rằng sẽ có sự bứt phá ngoạn mục ở bàn phím của Surface Pro 7. Người tiêu dùng đang háo hức đón chờ điều này khi Pro 7 ra mắt.

Bàn phím Type Cover của Surface Pro 6

Để sử dụng Surface Pro 6 2018 như một chiếc máy tính thực thụ thì chúng ta cần có bàn phím. Với bản lề linh hoạt giúp bàn phím có thể gắn vào vào lắp ra dễ dàng hơn. Theo một số đánh giá thì bàn phím của các dòng máy Surface thuộc những dòng phím tốt nhất thế giới, nó không thể thiếu trong các mẫu Surface Pro.

mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Trong bàn phím có thiết kế hành trình bàn phím tốt hơn so với thế hệ cũ, và chúng thông minh và độ đàn hồi, đặc biệt khoảng cách các phím rộng hơn nên khi gõ sẽ không bị dính các phím khác. Độ nảy phím tốt nên mang lại cảm giác khi gõ khác với các dòng máy có bàn phím thấp, cho cảm giác dính ngón tay xuống bàn phím khi gõ. .

Trong phần TouchPad được phủ kính nhằm tăng độ mượt trong quá trình sử dụng và nó còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm nên khi kéo hay vuốt, thực hiện thao tác dễ dàng hơn.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Hầu hết trên các bàn phím của dòng surface đều được bọc lớp vải Alcantara cao cấp có khả năng chống nước, chống bụi nên bảo vệ an toàn hơn cho thiết bị và khi chạm vào sẽ không gây cảm giác lạnh tay.

Bàn phím Surface Pro 7 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Pro 6

Hứa hẹn Pro 7 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và có nhiều sự thay đổi tích cực trong thiết kế và cấu hình. Không quên phần thiết kế bàn phím là một điều đang được nhiều người mong chờ.

Với nguồn tin cho rằng Microsoft tiết lộ chiếc Surface Pro 7 sẽ sở hữu bằng sáng chế về bàn phím. Có vẻ như bàn phím mới sẽ mỏng hơn, nhỏ gọn hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Thêm vào nữa là phần trackpad mới, và nằm ngay trên bảng mạch của bàn phím.

Nếu bàn phím được thiết kế nhỏ gọn hơn tức là phần máy cũng được thiết kế gọn lại. Đây cũng là điều chúng ta nghi ngờ sẽ có một màn hình tràn viền hiện đại và thu hút người dùng. Thêm vào đấy là phần trọng lượng tổng thể cả bàn phím sẽ nhẹ hơn 20% so với Pro 6. Đặc biệt cổng USB Type-C sẽ xuất hiện trên mẫu máy mới này.

mua-surface-Pro-6-gia-re

Thực tế thì chưa có nguồn tin nào đảm bảo rằng các tin này sẽ chính xác 100% nhưng mà người dùng đang hi vọng điều đó sẽ xảy ra. Khoảng vào tháng 10 năm 2019 thì Pro 7 sẽ trình làng.

Vậy nên thời gian tiếp theo các bạn muốn biết thêm thông tin mới nhất về mẫu máy này thì hãy theo dõi tại Surface Việt. Một số bằng sáng chế không chỉ dừng ở đó mà còn có ở thiết kế tổng thể và cấu hình sẽ cải tiến siêu mạnh mẽ hơn. Hứa hẹn một siêu phẩm sắp ra đời.