Liệu rằng Surface Pro 8 có ra mắt trong năm 2020 hay không

0
726
Surface-Pro-X-tai-tp-hcm

Theo quỹ đạo của dòng Surface Pro thì thông thường vào tháng 10 hàng năm Microsoft đều tung ra thị trường phiên bản mới. Tuy nhiên cho đến thời điểm này vẫn chưa hề có bất cứ thông tin chính xác vào về surface Pro 8 sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 10. Rất nhiều tin đồn về ngày phát hành có thể sẽ lui đến năm 2021.

Có nhiều người vẫn luôn mong chờ, hy vọng Surface Pro 8 sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên các chuyên gia tuyên bố rằng máy đã được đẩy lùi vào năm sau và sẽ xuất hiện cùng Surface Laptop 4, Studio 3.

Thiết kế mới của Surface Pro 8 trông như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện nay đã có nhiều bằng sáng chế dành cho Surface Pro 8. Đầu tiên là bằng sáng chế với một phần chân đế có bảng điều khiển năng lượng mặt trời để  nhằm tăng lượng pin cho máy. Tiếp theo là bộ phận loa của máy đã được tích hợp vào chân đế. Điều này nhằm giúp giải phóng không gian cho máy tính như vậy khả năng Surface Pro 8 sẽ có kích thước mỏng nhỏ hơn.

Surface-Pro-X-tai-tp-hcm

Chắc hẳn một màn hình tràn viền sẽ điểm nhất đầu tiên khi ta trông thấy Surface Pro 8, mặc dù trước đó đã được dự đoán trên Pro 7. Nên hi vọng lần này sẽ không làm người dùng phải thất vọng về ngoại hình bên ngoài của máy. Nhưng chắc chắn rằng Microsoft thừa sức có thể tạo nên một thiết kế mỏng đẹp, màn hình tràn viền tốt hơn cả Surface Pro X ra mắt cách đây không lâu.

Mạnh dạn cho rằng Thunderbolt 3 sẽ xuất hiện trên Surface Pro 8 như vậy sẽ biết chiếc máy là thành một siêu phẩm vô cùng mạnh mẽ. Và làm cho Pro 8 có thể giải quyết các công việc một cách dễ dàng.

Những ý tưởng tuyệt vời về các màu sắc trên phiên bản của chiếc máy mới này sẽ thay đổi toàn bộ cục diện của dòng Surface Pro luôn chỉ có các màu đen và xám.

Thật thú vị khi chiếc máy này sẽ có những đột phá mới lạ. Có lẽ sẽ như dự đoán của các chuyên gia thì Pro 8 sẽ không kịp ra mắt vào tháng 10 năm 2020 này mà lại rời đến 2021 để đồng hàng cùng Surface Laptop 4 hay Surface Studio 3.

Mức giá bán của Surface pro 8 sẽ là bao nhiêu

Dự đoán rằng cũng như chiếc Surface pro 7 trước đây, mức giá sẽ được giữ nguyên trên Surface Pro 8 là khởi điểm với 799$. Nhiều người lại cho rằng Microsoft sẽ sẵn sàng nâng giá máy lên nếu như họ chọn bộ vi xử lý tốt hơn, mới hơn.

>>Vì sao Surface Pro X lại được quan tâm nhiều hơn Surface Pro 7

Khi nào Surface Pro  8 sẽ ra mắt

Như thường lệ thì dòng Surface Pro luôn ra mắt vào khoảng tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên trước nhiều diễn biến và ảnh hưởng một phần của dịch bệnh Covid 9 nên khả năng năm 2020 chiếc Surface Pro 8 không thể ra mắt đúng như kế hoạch. Thay vào đó nó được dời đến năm 2021 để cùng đồng hành với Surface Laptop 4 và Surface Studio 3.

Vậy nên nếu trong thời điểm này, bạn đang cần mua một chiếc Surface Pro để giải quyết nhu cầu công việc thì chắc hẳn Surface Pro 7 hay Surface Pro X sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thay vì bạn phải chờ đợi bản kế nhiệm thì chiếc Surface Pro 7 luôn mang đến những ưu điểm vượt trội để giải quyết các công việc khác nhau. Hoặc lựa chọn Surface Pro X với vẻ đẹp đầy cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé!