Surface Laptop 2 có khả dụng với LTE không?

0
1222
surface-laptop-core-i5-gia-tot

Tại sao không có LTE?

Lý do chính không có LTE là do yếu tố hình thức của Máy tính xách tay 2. Để phù hợp với một modem LTE vào khung xe, không gian đầy đủ phải được phân bổ trong cơ thể của PC. Vứt bỏ các biến chứng phát sinh từ việc nướng trong mảng ăng-ten, nhiễu từ khung kim loại, tìm khe cắm cho khay SIM và hơn thế nữa, và Surface Laptop 2 không cho phép kết nối LTE vào thời điểm này.

Có lý do để tin rằng Microsoft có thể xem xét lại LTE cho một máy tính xách tay Surface tương lai, tuy nhiên. Công ty đang tích cực khám phá ý tưởng về các thiết bị Windows được ARM hỗ trợ theo thương hiệu “Luôn kết nối” của nó, mang lại một cách tiếp cận di động hơn để tính toán.

Cho đến nay, sự thúc đẩy cho Windows 10 trên ARM đã không mang lại một phản ứng lớn từ người tiêu dùng, nhưng khi Microsoft công bố hệ điều hành WinCore kiểu mô-đun hơn trong tương lai, điều đó có thể thay đổi.

Surface Laptop cu chinh hang

Ít nhất là bây giờ, không có khả năng của một máy tính xách tay bề mặt LTE mà không có một sửa đổi phần cứng đáng kể, và xem xét làm thế nào gia tăng bản cập nhật cho máy tính xách tay 2, tôi muốn nói rằng nó là công bằng để cho rằng máy tính xách tay 3 sẽ là một bản cập nhật lớn hơn. Rất may có một vài lựa chọn thay thế với giá trị LTE xem xét.

Surface Pro (2017) có phiên bản LTE

Surface Laptop 2 không có LTE, nhưng nếu bạn muốn có một máy tính Windows mỏng với kết nối LTE, và bạn dành riêng cho thương hiệu Surface, Surface Pro 2017 vẫn còn trên thị trường.

>>Surface Laptop 2 là chiếc Laptop đáng mua nhất ?

Bạn vẫn sẽ nhận được một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời với tuổi thọ pin cả ngày, màn hình đẹp và tích hợp Surface Pen cải tiến. Thêm vào đó, bạn sẽ có được tất cả những ưu điểm của thương hiệu Surface, cụ thể là thiết kế mô-đun 2 trong 1, trong một gói nhỏ.

HP Envy x2

Để có tính di động tối ưu trong Windows, hãy xem xét HP Envy x2. Chạy trên ARM, HP Envy x2 được thiết kế trong một thời gian dài từ ổ cắm điện, và thực sự là Wi-Fi, do kết nối LTE của nó. Bạn có thể tiết kiệm pin khoảng 22 giờ trong số này, hoàn chỉnh với vỏ bàn phím và bút cảm ứng, khiến nó trở nên lý tưởng cho mực khi đang di chuyển.>> Tham khảo giá Surface book cũ tại Đà nẵng