Thời lượng pin Surface Laptop 2 như thế nào?

0
1369
surface-laptop-core-i5-gia-tot

Là một trong những sản phẩm Ultrabook nhỏ gọn, bên cạnh với thiết kế tinh xảo, thuộc phân khúc các máy tính cao cấp thì thời lượng pin Surface Laptop 2 cũng là một phần mà nhiều người lựa chọn về các sản phẩm nhỏ gọn mỏng nhẹ này.

Theo như một số chuyên gia nhận định, Microsoft rất chú trọng nâng cao chất lượng pin của những sản phẩm và đối với Surface Laptop cũng vậy. Liệu rằng pin của Surface Laptop 2 có trâu như một số người nhận định hay không? Nếu vậy thì thời lượng pin sử dụng của nó thực tế là bao nhiêu? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua video này nhé

Cải thiện đáng kể trên mô hình trước đó

Với thử nghiệm  trên PCmark 8 về pin trên Surface Laptop 2 đã tăng lên đáng kể thời gian sử dụng pin là 6h20p cao hơn phiên bản Surface Laptop chỉ dừng ở mức 5h7p mà thôi. Ngoài ra tiếng ồn của Surface Laptop 2 cũng dễ chịu hơn rất nhiều bên cạnh việc trang bị bộ vi xử lý quad-core

>>Pin Surface Laptop 2 có thực sự tốt ?

Surface Laptop 2 dễ dàng đánh bại Surface Pro 6

Máy tính xách tay Surface Laptop 2 không chỉ cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, mà còn mạnh hơn nhiều so với Surface Pro 6.

Thời lượng Pin của Surface Laptop 2 cũng dễ dàng đánh bại Surface Pro 6 khi chỉ dừng ở 5h25p sử dụng mà thôi

surface-Pro-6-gia-re

Nếu tuổi thọ pin là một yếu tố quan trọng, Surface Laptop 2 có lợi thế, và khi bạn xem xét giá của Surface Pro 6 với Type Cover, Surface Laptop 2 lại càng  trông hấp dẫn hơn.

Đừng lo lắng bởi điểm chuẩn

Có vẻ nhìn những con số đo được trên PCMark 8 đo về cả CPU và GPU có vẻ không khả quan cho lắm nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề đó. Thực tế khi sử dụng sẽ khiến bạn khá hài lòng, chẳng hạn như duyệt web, tiêu thụ phương tiện và công việc bên trong các ứng dụng như Microsoft Office sẽ mang lại tuổi thọ pin mạnh hơn nhiều.

Tuyên bố của Microsoft trong 14,5 giờ có thể là một sự căng thẳng, nhưng trong sử dụng hàng ngày, bạn có thể dễ dàng mong đợi 8-10 giờ từ nó.

>>Surface Laptop 2 là chiếc Laptop đáng mua nhất ?

Nhìn chung đối với các dòng Ultrabook thì thời lượng pin trâu chính là điểm mạnh của những sản phẩm này bên cạnh thiết kế nổi trội của nó. Microsoft rât thông minh khi tập trung cải thiện thời lượng pin và Surface Laptop 2 này cũng không phải là ngoại lệ.