Tại sao bút surface pen mới lại được cho là chiếc bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh?

0
3581
surface-pro-4-cu-gia-re-tai-ha-noi

Xin chào các bạn đang xem bài viết hỏi đáp surface số 3. Những câu hỏi của tuần này có khiến các bạn phải tò mò không, cùng nhau ngó qua nhé: Surface book 1 bản i5 128gb ko có card màn hình rời thì có quạt tản nhiệt hay không ?

Tại sao bút surface pen mới lại được cho là chiếc bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh? Phải xử lý như thế nào với lỗi màn hình nhấp nháy trên surface pro 4? Surface 3 hay bị nóng, đó có phải là lỗi không? bàn phím type cover phiên bản mới khác gì phiên bản cũ ? Cùng theo dõi câu trả lời dưới đây nhé.

Surface book 1 bản i5 128gb ko có card màn hình rời thì có quạt tản nhiệt hay không ?

Quạt tản nhiệt trên các sản phẩm surface cũng là 1 vấn đề được rất nhiều người quan tâm, cụ thể với câu hỏi thì chiếc surface book 1 bản i5 128GB không có card màn hình rời nên không có tản nhiệt, còn phiên bản i7 có card rời nên có thêm 1 quạt tản nhiệt

Tại sao bút surface pen mới lại được cho là chiếc bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh?

và có thể dùng bút surface pen mới này cho các sản phẩm khác của surface hay không? ” Ra mắt cùng Surface Pro mới (Surface Pro 2017), chiếc bút cảm ứng Surface Pen cũng đã được Microsoft nâng cấp đáng kể với độ nhạy cao và độ trễ cực thấp khiến nó trở thành “”chiếc bút cảm ứng nhanh nhất thế giới.””
Surface Pen mới nhả mực và xóa với độ trễ chỉ 0,1 s nhờ đó mắt bạn sẽ “”không thể nhận ra”” sự ngắt quãng hay độ trễ giữa thao tác và đường mực. Thêm vào đó, cấp độ lực của Surface Pen mới là 4096 cấp, gấp 4 lần so với Surface Pen cũ được trang bị trên Surface Pro 4 và gấp 16 lần so với phiên bản Surface Pen ra mắt cùng Surface Pro 3, kèm theo đó là lực kích hoạt được giảm xuống còn 12 g. Microsoft khẳng định rằng Surface Pen mới có độ nhạy gấp đôi Apple Pencil dùng với iPad Pro.

>>Dùng Surface Pen cho slide thuyết trình như thế nào ?

Surface Pen mới sẽ tương thích được với Surface 3, Surface Pro 3, Pro4, Surface Book, Surface Laptop và Surface Studio. Dưới đây là thông số của Surface Pen mới:”

Phải xử lý như thế nào với lỗi màn hình nhấp nháy trên surface pro 4?

Micrrosoft mới phát hành chiếc surface pro 4 vào năm ngoái, tuy nhiên nhiều sản phẩm gặp sự cố khiến màn hình nhấp nháy trong quá trình sử dụng, sau quá trình điều tra thì công ty kết luận rằng một số mẫu không thể sửa chữa được, và nếu gặp trường hợp này thì người dùng sẽ được công ty thay mới máy tính bàng. Giá surface Pro 6 cũ bạn có thể tham khảo thêm

Nếu gặp phải vấn đề này, người dùng có thể gọi đến số hỗ trợ của microsoft tại khu vực. Trang hỗ trợ của microsoft cho biếtt “Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện tất cả các cập nhật mới nhất dành cho Surface và Windows.

Surrface-Pro-4

Các bản cập nhật Surface và Windows được thiết kế để giữ cho thiết bị của bạn chạy ở trạng thái tối ưu. Trong trường hợp đã xác định rằng thiết bị của bạn đủ điều kiện để thay thế, bạn sẽ cần gửi Surface đến trung tâm dịch vụ của hãng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn thiết bị thay thế ngay sau khi nhận được thiết bị mà bạn gửi đến”.

Surface 3 hay bị nóng, đó có phải là lỗi không?

Hiện tượng nóng trên chiếc surface 3 là điều bình thường. Khi mới ra mắt thì công nghệ tản nhiệt trên surface 3 là tối ưu nhất, nhưng so với các dòng surface đời sau, công nghệ này lại trở nên lạc hậu và không tốt bằng, nên việc chiếc surface 3 có tản nhiệt kém hơn các dòng surface pro 4, surface pro 2017 và bạn cảm thấy nó nóng hơn là điều dễ hiểu.

Bàn phím type cover phiên bản mới khác gì phiên bản cũ ?

và bàn phím type cover cũ có tương thích với surface pro mới hay không?

Bàn phím mới đẹp đã được thiết kế lại để tối ưu hơn trải nghiệm của người dùng, cụ thể là khoảng cách giũa các phím đã được thiết kế lại để vừa tay hơn, touch pad cũng được mở rộng ra thêm 40% , Vì vậy mà bàn phím type cover mới đẹp hơn và cung cấp trải nghiệm gõ tốt hơn, trackpad trên nó cũng phản ứng nhanh hơn.

Và đó là những vấn đề của tuần này, các bạn thấy sao nhỉ, nếu có thêm đóng góp gì cho câu trả lời hãy gửi về cho chúng mình nhé, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết hỏi đáp tiếp theo.