Các dòng Surface Microsoft đang dần chiếm thế mạnh trên thị trường

0
564
gia-Surface-go

Hiện nay trên thị dường các dòng máy tính, máy tính bảng, đã có rất nhiều hãng có tên tuổi, thương hiệu lớn chiếm đa số thị phần. Trong đó Microsoft đã tạo chỗ đứng cho mình thông quá các dòng Surface cực kỳ hoàn hảo từ chi tiết. Không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn mang đến giá trị cao cho người sử dụng. 

Surface Microsoft luôn hướng đến các xu hướng mới

Tất cả các mẫu surface mà Microsoft mang đến cho người dùng đều nhắm đến những thiết kế hiện đại, xu hướng mới mang tính tiện dụng cao. Trong đó phải kể đến các siêu phẩm mà được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay như:

mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

  • Surface Pro 6: Dòng máy tính bảng lai với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng ưu việt và cấu hình mạnh mẽ hơn cả một chiếc máy tính xách tay thuần chủng. Thay đổi chế độ sử dụng linh hoạt đem lại sự tiện lợi hơn cho người dùng.
  • Surface Book: Chiếc laptop lai tablet với thiết kế hoàn mỹ đẹp hoàn hảo, màn hình độ phân giải cực cao đi cùng cấu hình xuất sắc. Có thể xử lý được mọi tác vụ nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề gì. Là mẫu máy được các chuyên gia và nhà thiết kế ưa chuộng trong năm nay.
  • Mẫu Surface Studio: dòng máy tính bàn all in one mang đến sự trải nghiệm đồ họa tốt hơn bất cứ dòng máy nào trong phân khúc. Một làm hình cảm ứng sắc nét tuyệt vời đi cùng các phụ kiện hỗ trợ độc đáo là núm xoay dial surface, cho công việc trở nên hoàn hảo hơn mong đợi.

Ngoài ra thì Microsoft còn có mẫu thiết kế Surface Laptop giống như chiếc máy tính xách tay truyền thống hay là surface Go một chiếc máy nhỏ nhất có giá rẻ nhất luôn được các đối tượng sinh viên ưu ái.  Chính nhờ sự bắt kịp với xu thế, công nghệ mới khiến cho các mẫu surface không bao giờ bị thua thiệt với bất cứ dòng máy nào trên phân khúc. 

Khôn ngoan khi sử dụng Surface để phát huy sức mạnh

Với một chiếc máy đa nhiệm thì người sử dụng cần phải khôn ngoan khi sử dụng để phát huy hết tiềm năng, sức mạnh của máy. Dòng Surface không phải là trường hợp ngoại lệ, vậy nên cần phải tìm hiểu cũng như biết cách sử dụng các tính năng đặc biệt của chúng mang lại. Chẳng hạn như:

  • Hãy sử dụng màn hình cảm ứng trong tất cả các thao tác mà có thể thực hiện được nhằm giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi làm việc.
  • Sử dụng trở lý ảo Cortana để thực hiện các tác vụ nhanh chóng tiện lợi hơn.
  • Tận dụng kho ứng dụng của Microsoft, rất nhiều app được ra mắt mang tính ứng dụng cao. Rất hữu ích cho người sử dụng.
  • Microsoft có dịch vụ đám mây rất tốt nên bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào cho các thiết bị surface của mình.
  • Sử dụng các phụ kiện Surface nhắm thực hiện các công việc thiết kế được tốt nhất. Và ngay cả việc chuyển đổi các chế độ khác nhau để có được một chế độ làm việc phù hợp hiệu quả nhất.

>>Surface Book, Surface Pro, Surface Laptop nên mua máy nào? | surfaceviet.vn

Các dòng Surface luôn mang tính cạnh tranh cao

Sự cạnh tranh của các thiết Surface nằm ở thiết kế đầy sáng tạo, tuyệt đẹp ngay từ vẻ bên ngoài, màn hình và các thiết kế phụ kiện, bàn phím của thiết bị. Chỉ cần nhìn vào người dùng đã bị thu hút với sự hoàn hảo đó. Bên cạnh còn có cấu hình với nhiều mức độ khác nhau từ mức giá rẻ trung bình cho đến cao cấp. Giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Như vậy không khó để sở hữu cho mình một trong những  dòng Surface Microsoft.

Chỉ cần bạn có nhu cầu thì hãy đến ngay với Surface Việt, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các dòng Surface hiện đại, mẫu mã đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất.