Địa chỉ bán Surface Pro 7 cũ đã qua sử dụng uy tín còn bảo hành

0
325
surface-pro-7-cu

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ bán Surface Pro 7 cũ đã qua sử dụng uy tín? Surface Việt là một trong số những địa chỉ bán Surface cũ Like new uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tổng quan về Surface Pro 7

Surface Pro 7 ra mắt từ 2019, tính đến thời điểm hiện tại thì Pro 7 là mẫu máy ăn khách nhất từ trước đến nay dù hiện tại Surface Pro 8 đã được ra mắt và được bán tới tay người dùng.

surface-pro-7-cu

Vậy lý do gì khiến Surface Pro 7 được nhiều người quan tâm như thế? Đầu tiên có thể kể đến đó là Pro 7 có nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng từ trước đến nay bao gồm các tùy chọn từ core i3, i5, i7.

Chính điều này giúp Surface Pro 7 dễ dàng tiếp cận người dùng với nhiều phân khúc khác nhau từ thấp đến cao với bất cứ một mục đích nào từ việc sử dụng các tác vụ, công việc văn phòng như word, excel cơ bản đến các tác vụ nâng cao như đồ họa design đề đáp ứng được.

Về giá bán, Surface Pro 7 được đánh giá là với mức giá khá dễ chịu cho người dùng chính vì thế với việc một chiếc máy mới giá vừa phải thì chiếc Surface Pro 7 cũ đã qua sử dụng sẽ có giá tốt đến mức nào.

Surface Pro 7 còn đáng để sử dụng ở thời điểm hiện tại?

Với việc có nhiều sự lựa chọn từ bản basic cấu hình thấp nhất là Core i3 hoàn toàn đáp ứng các công việc văn phòng học tập là hoàn toàn khả thi.

surface-Pro-7-gia-re

Hạn chế của mẫu basic này đó là việc nâng cấp lên windows 11 mới nhất sẽ không khả thi bởi cấu hình cho windows 11 yêu cầu ram từ 8GB và SSD từ 256GB trở lên.

Tuy nhiên chúng ta cũng đừng quên Surface Pro 7 có rất nhiều lựa chọn cấu hình khác nhau như bản i5, i7 hoàn toàn đáp ứng được việc nâng cấp nếu người dùng muốn trải nghiệm windows 11 mới.

Còn lại các tác vụ khác từ cơ bản đến nâng cao thì Pro 7 hoàn toàn đều đáp ứng được nên việc mua một chiếc Pro 7 hay Pro 7 cũ đã qua sử dụng ở thời điểm hiện tại là điều hoàn toàn phù hợp cho những ai đang băn khoăn.

Surface Việt – địa chỉ bán Surface Pro 7 cũ uy tín, còn bảo hành

Surface Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Surface của Microsoft với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được phân phối chính hãng từ Microsoft không qua trung gian. Máy nguyên đai nguyên seal đầy đủ giấy tờ của hãng.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm mua một chiếc Surface Pro 7 cũ thì Surface Việt sẽ là một gợi ý cho bạn. Surface Việt liên tục về các mẫu máy Surface Pro 7 đã qua sử dụng với hình thức mới đến 99% với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Đặc biệt chế độ bảo hành giống như máy mới giúp người dùng hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm máy mà không lo hỏng hóc bảo trì,…

Khách hàng được tận mắt xem đội ngũ kỹ thuật thực hiện các quy trình test máy như thông số kỹ thuật, phần cứng, test số lần sạc cũng như hiệu năng pin của máy.

Một số ưu đãi khác như được trang bị miễn phí bao da chống sốc, bàn phím type cover, chuột,… Lưu ý: chính sách bán hàng có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, khách hàng có thể truy cập vào website https://Surfaceviet.vn để được tham khảo các chương trình ưu đãi cũng như được tư vấn cụ thể về từng mẫu máy cũng như các ưu đãi đang diễn ra tại hệ thống Surface Việt!