Top bàn phím Surface dành cho người làm việc văn phòng

0
302
Bàn phím Surface

Bạn là người làm việc văn phòng thường xuyên phải đánh máy nhiều, bạn đang cần một dạng bàn phím đáp ứng nhu cầu đánh máy, content,… cho các công việc văn phòng.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 3 bàn phím laptop đang được sử dụng phổ biến hiện nay dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp.

1/ Phím Microsoft Bluetooth kết nối không dây (ATOM) 

Đây là loại bàn phím có thiết kế mỏng, với kích thước  (434,9 x 123,7 x 19mm), cân nặng 461,6g (bao gồm cả pin), hiện đại với giá trị vượt trội hơn hẳn so với các loại bàn phím thường. Bạn sẽ có cảm giác gõ phím chắc chắn, độ nhảy tốt, giúp tiết kiệm được thời gian và hiệu quả cao hơn hẳn so với các phím được tích hợp sẵn. 

Dễ dàng kết nối với máy tính xách tay Windows qua Bluetooth. Ghép nối với PC chạy Windows 10  ngay khi người dùng bật Swift Pair. Tuổi thọ pin lên tới 2 năm.

giá Bàn phím Surface

Là bàn phím có kết nối không dây với dải tần số 2,4 GHz, phạm vi không dây là 33 feet (10 mét) trong phạm vi mở; lên đến 16 feet (5 mét) trong môi trường văn phòng điển hình.

Phím Microsoft Bluetooth với hiệu suất tính năng như:

  • Các tính năng nâng cao như: Swift Pair để ghép nối chuột với máy tính dễ dàng hơn.
  • Các tính năng tùy chỉnh: Với 2 phím yêu thích được gán lại; Phím Media, Bản nhạc trước, Phát/Tạm dừng, Bản nhạc tiếp theo và Biểu tượng cảm xúc.

Bàn phím Bluetooth Atom của Microsoft được trang bị các công tắc vòm cao su điển hình có thể tìm thấy trên các bàn phím cao cấp dành cho văn phòng tương tự khác mang lại trải nghiệm đánh máy tổng thể tốt.

Mặc dù hoàn toàn được làm bằng nhựa, bàn phím Bluetooth Atom vẫn được gia công rất tốt, đem lại cảm giác chắc chắn bền bỉ. Bàn phím Bluetooth Atom được đánh giá là một trong những bàn phím linh hoạt nhất bởi nó có thể kết nối nhiều thiết bị tương thích với Bluetooth, thậm chí là cả thiết bị di động.

2/ Bộ sản phẩm phím Microsoft Bluetooth atom kết nối không dây + chuột Surface Bluetooth Mouse

Bộ sản phẩm phím Microsoft Bluetooth atom kết nối không dây tương thích với Bluetooth® Low Energy 4.x / 5.0, dải tần số 2,4 GHz. Phạm vi hoạt động không dây là 33 feet (10 mét) trong phạm vi mở; lên đến 16 feet (5 mét) trong môi trường văn phòng điển hình.

Phím Microsoft Bluetooth atom này hoàn toàn có khả năng tương thích với Microsoft Windows 10 / 8.1, bao gồm các thiết bị phải hỗ trợ Bluetooth® 4.0 trở lên và các thiết bị iOS / Mac OS hay Android có tương thích nhưng sẽ bị hạn chế một số tính năng.

Bàn phím Surface

Bàn phím Microsoft Bluetooth atm cũng có kích thước (434,9 x 123,7 x 19 mm), trọng lượng (461,6g) (bao gồm cả pin). Sử dụng 2 pin kiềm AAA, pin có tuổi thọ lên đến  2 năm. Có duy nhất một màu sắc đó là màu đen.

3/ Bàn phím Microsoft Surface Keyboard chính hãng

Bàn phím Microsoft Surface Keyboard kết nối bluetooth không dây. Sử dụng bằng tần kết nối 2.4 GHz siêu tốc. Khoảng cách sử dụng cách xa lên đến 15 mét. Hỗ trợ từ công nghệ Bluetooth HID Over Gatt Profile (HOGP) giúp tăng độ nhanh, độ nhạy chính xác tương tự như các bàn phím sử dụng dây USB. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 / 4.1. Tương thích với tất cả các thiết bị laptop, PC sử dụng windows 8 8.1 và Windows 10. Hỗ trợ cả điện thoại di động – chỉ cần có kết nối bluetooth.

Ngoài ra còn hỗ trợ cả các máy Macbook chạy Mac OS X V10 .10.5 trở lên.

Được trang bị 2 viên pin tiểu loại nhỏ AAA. Thời lượng sử dụng pin kéo dài lên tới 12 tháng.

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về top 3 sản phẩm bàn phím Microsoft chất lượng, dành cho những ai làm việc văn phòng chuyên nghiệp. 

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với một trong ba sản phẩm trên!