Tính năng xúc giác Surface Slim Pen 2 tích hợp trên thiết bị nào

0
38
surface-slim-pen-2

Surface Slim Pen 2 sở hữu tính năng xúc giác mới là chiếc bút cảm ứng thông minh được Microsoft phát hành ngày 22/9/2021 vừa qua. Không chỉ Surface Slim Pen 2 mà còn có các sản phẩm Surface khác như Surface Laptop Studio, Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Duo 2. Trong đó có Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 là những thiết bị được tích hợp tính năng xúc giác từ Surface Slim Pen 2.

surface-slim-pen-2

Surface Slim Pen 2 đã gây sự chú ý bởi tính năng xúc giác mới đem lại cảm giác viết vẽ giống y như thật trên giấy. Bên cạnh đó là những ứng dụng mới với trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Dưới đây là những đánh giá chi tiết nhất về Surface Slim Pen 2 với tính năng xúc giác mới.

Tín hiệu xúc giác Surface Slim Pen 2

Surface Slim Pen 2 được trang bị con chip tùy chỉnh gọi là Microsoft 6G, đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các thế hệ bút Surface. Tính năng xúc giác mới có thể cung cấp cảm giác, xúc giác trên thời gian thực, đem lại cảm giác viết vẽ như trên tờ giấy.

gia-surface-slim-pen-2

Hiện tại, tính năng xúc giác mới của Surface Slim Pen 2 chỉ mới hoạt động trên 2 thiết bị Surface được Microsoft giới thiệu cùng ngày là Surface Pro 8 và Surface Laptop Studio chạy Windows 11. Tuy nhiên, Microsoft thông báo, họ vẫn đang lên kế hoạch cho việc mở rộng tính năng này trên các sản phẩm Surface của hãng trong thời gian tới. 

Xem thêm:

Khả năng tương thích đa dạng

Mặc dù tính năng xúc giác mới của Surface Slim Pen 2 chỉ hoạt động trên một số thiết bị nhất định như Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 chạy hệ điều hành Windows 11. Tuy nhiên Surface Slim Pen 2 có thể tương thích trên nhiều loại thiết bị Surface cũ và Surface mới và trên các thiết bị hỗ trợ Microsoft Pen Protocol (MPP).

gia-ban-surface-slim-pen-2

Dưới đây là thiết bị được hỗ trợ Surface Slim Pen 2:  

  • Surface Laptop Studio
  • Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface 5, Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro 7 plus, Surface Pro 8. 
  • Surface Pro X 2020
  • Surface Duo 1, Surface Duo 2 
  • Surface Go, Go 2, Go 3
  •  Surface Hub 2S
  • Surface Laptop, Surface Laptop 2, Surface Laptop 3, Surface Laptop 4
  • Surface Studio, Surface Studio 2
  • Surface Book, Surface Book 2, Surface Book 3
  • Các thiết bị không phải Surface nhưng vẫn được hỗ trợ Microsoft Pen Protocol 

Surface Slim Pen 2 giá bao nhiêu?

Chiếc bút Surface Slim Pen 2 được Microsoft đưa ra giá bán khởi điểm là  129,99 USD (giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT). Tuy nhiên giá bút Surface Slim Pen 2 cũng như các thiết bị Surface đều có thể thay đổi. Vì vậy nếu quan tâm, muốn sở hữu Surface Slim Pen 2 quý khách hàng hãy liên hệ với Surface Việt theo hotline để tìm hiểu chi tiết hơn tại thời điểm bạn có nhu cầu mua sản phẩm. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ website surfaceviet.vn hoặc hoặc tải Link Fanpage: https://www.facebook.com/surfaceviet/ để biết thêm chi tiết.