Surface Pro sẽ quay trở lại màu đen, danh sách sự kiện của Microsoft xác nhận

0
920
mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc Microsoft sẽ thông báo làm mới phần cứng Surface vào ngày 2 tháng 10, bạn nên nghỉ ngơi một cách dễ dàng. Microsoft có tất cả nhưng đã xác nhận rằng Surface sẽ ” quay lại màu đen “.

Trong khi Microsoft ban đầu ra mắt Surface RT và Surface Pro trong một bản vẽ VaporMg phủ màu đen, công ty cuối cùng đã chuyển sang màu bạc. Microsoft gần đây đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc cho một số phần cứng của nó, bao gồm laptop Surface, và có vẻ như nó sẽ thêm màu đen vào kết hợp màu một lần nữa, xác nhận các báo cáo trước về sự trở lại của màu sắc.

Một danh sách sự kiện của Microsoft dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 tháng 10 tại Auckland New Zealand, được phát hiện bởi WalkingCat  và được xuất bản trên Windows Central , tiết lộ rằng màu đen sẽ trở lại với đội hình Surface sau khi vắng mặt vài năm.

>>Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – mở hộp, đánh giá nhanh

“Vào tháng 4 năm 2012, Microsoft đã giới thiệu Surface RT, khung gầm màu đen kiểu dáng đẹp, bàn phím có thể tháo rời và chân đế tích hợp đã bắt đầu một làn sóng đổi mới không có dấu hiệu chậm lại”. “Các thiết bị bề mặt đã truyền cảm hứng cho mọi người vẽ trên màn hình của họ, làm việc ở mọi nơi, cộng tác trên toàn thế giới trên các Trung tâm 84 inch, xoay khối lượng bằng quay số và thậm chí thả màn hình tất cả trong một lên xuống bằng bản lề không trọng lực. Nó là an toàn để nói rằng các thiết bị đã đi một chặng đường dài trong 6 năm. Nhưng vào tháng 10 năm 2018, Surface quay lại Đen. ”

Đó là điều không thể chối cãi: Trong suốt 5 năm qua, Surface của Microsoft đã làm cho PC của bạn trở nên tốt hơn .

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Những tin đồn trước đó cho rằng Microsoft có thể tiết lộ thông tin cập nhật cho ít nhất hai sản phẩm Surface PC. Các phiên bản cập nhật của Surface Pro và Surface laptop được cho là được phát hành rộng rãi vào ngày 2 tháng 10 tại thành phố New York. Những tin đồn trước đó cho Surface Pro cho rằng Microsoft có thể đang làm việc trên một thiết kế cực đoan cho máy tính bảng có thể tháo rời của nó, nhưng gần đây hơn, người ta cho rằng Microsoft có thể không được thiết kế lại Pro hoàn thành kịp thời cho sự kiện tháng Mười.

Có khả năng Microsoft sẽ công bố các bản cập nhật khiêm tốn hơn cho Surface Pro 2018, cũng được gọi là Surface Pro 6 . Bản cập nhật sẽ có khả năng đi kèm với các bộ vi xử lý mới hơn từ Intel, nhưng tại thời điểm này vẫn chưa rõ liệu kết nối Thunderbolt 3 hoặc USB-C cũng sẽ có mặt hay không. Sản phẩm đầu tiên với USB-C trên máy là Surface Book 2, mà Microsoft đã giới thiệu vào đầu năm nay.

>>Hỏi đáp Surface số 12 – Thiết kế của Surface Pro 6 khác gì với Surface Pro 5 ?

Các sản phẩm khác có khả năng sẽ được làm mới bao gồm Surface Dial , cũng được đề cập trong lời mời New Zealand và Surface Studio , giải pháp máy tính để bàn tất cả trong một của Microsoft nhắm vào các chuyên gia sáng tạo. May mắn thay, chúng tôi không phải chờ đợi lâu hơn nữa để xem những gì Microsoft đã làm việc. Sự kiện ngày 2 tháng 10 sẽ bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ PT hoặc 4 giờ chiều theo giờ ET.