Surface Laptop 2 là chiếc laptop tốt nhất và chất lượng nhất

0
509
Surface Laptop cu chinh hang

Surface Laptop 2 của Microsoft với giá khởi điểm vào khoảng 999 USD thì chúng đã trở thành chiếc máy tính tốt nhất trong năm 2018. Vì sao tôi dám khẳng định như vậy? Hãy xem câu trả lời chính xác hơn nữa ngay dưới đây nhé!

Surface Laptop 2 cấu hình mạnh mẽ giá cả phù hợp

Tôi sẽ cùng các bạn điểm sơ qua về cấu hình của Surface Laptop 2 core i5 về vi xử lý của máy được trang bị Intel Core i5 thế hệ 8, RAM 8GB, ổ cứng 128GB. Đối với các dòng laptop khác với số tiền khoảng 999 USD thì khó có thể có được cấu hình như vậy.

 gia-ban-surface-laptop

Thường thì có xử lý chậm hơn, RAM ít hơn, ổ cứng ít hơn… Mới nói sơ về một chi tiết của Laptop 2 đã thấy điều tôi khẳng đi là đúng.

Ngoài ra các bạn còn có thể thấy được các cấu hình khác của máy như

  • Bản Core i7, RAM 8GB, SSD 256GB có giá khoảng 1.599 USD
  • Bản Core i7, RAM 16GB, SSD 512GB, có giá khoảng 2.199 USD
  • Bản Core i7, RAM 16GB, SSD 1TB có giá 2.699 USD

Nhắc đến hiệu năng thì theo thống kê ghi nhận lại được chiếc laptop này đã nhanh hơn đến 85%” so với Surface Laptop thế hệ trước. Bởi vi xử lý của nó có 4 nhân so với đời trước chỉ 2 nhân.

Trên phiên bản 13,5 inch trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1050 tốc độ nhanh còn mẫu 15 inch thậm chí còn đột phá hơn nữa với GTX 1060. Hiệu năng đồ họa trên chiếc Laptop 2 còn nhanh hơn đáng kể so với chiếc Laptop thông dụng khi trang bị Intel HD 620 trên máy. Cho các tác vụ hoạt động  xử lý hình ảnh nhanh hơn.

Thiết kế của Surface Laptop 2

Với bộ khung nhôm hình nên thiết kế hình dáng máy khác chắc chắn và không thể bị cong hay bẻ gãy được. Khá giống với người tiền nhiệm khi bàn hình vẫn là 13.5-inch nhưng lại cho tỉ lệ tương phản tốt hơn trước, 1700: 1, màu sắc được điều chỉnh năng động hơn và thật sự là một sự đột phá so với trước, màn hình thực sự sáng và sắc nét trong quá trình trải nghiệm.

Cổng kết nối

Microsoft đã cho nâng cấp cổng kết nối lên đôi chút trên máy Book 2 này, có thêm cổng kết nối USB-C 3.1 thay cho cổng mini-DisplayPort.

>>Surface Laptop 2 và Surface Book 2 sản phẩm nào là tốt nhất?

Trên Surface Laptop 2 không trang bị hợp cổng USB-C  vô tình đã làm máy trì hoãn so với xu hướng hiện nay.

Bàn phím

Bàn phím của máy cho sự trải nghiệm gõ rất tuyệt vì hành trình phím dài, phần trackpad cũng xuất sắc. Thiết kế độ nhún của phím được tăng lên đôi chút thành 1,55mm và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thời lượng pin

Trong quá trình sử dụng thử tôi đã thấy sự khẳng định của hãng Microsoft về thời lượng pin lên đến 14,5 giờ nếu chỉ chơi video trên máy thì thời lượng gần bằng đó.

surface-laptop-chinh-hang

Nhưng nếu mở nhiều trình duyệt mạng, nghe nhạc và YouTube, viết tài liệu …thì thời lượng pin cũng sẽ giảm xuống. Vì thời lượng pin phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ sáng màn hình, bạn có dùng Wifi hay không, hay các ứng dụng đang chạy…

Tôi đang tập trung vào chiếc máy tính có sự mỏng nhẹ và cấu hình cao. Thực sự nó phù hợp với công việc của tôi rất nhiều. Ngoài ra tôi còn có thể mang nó đi khắp mọi nơi thật tiện lợi. Còn bạn thì sao? Với một chiếc Surface Laptop 2 sẽ cho bạn điều gì? Hãy trải nghiệm ngay bằng cách sở hữu chúng nhé!