Surface Headphone của Microsoft có đáng giá không?

0
918
Surface Headphones

Trong một sự kiện vừa được tổ chức vào tháng 10 vừa qua của Microsoft. Hãng đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Surface Headphone kết nối không dây bluetooth lần đầu tiên gửi đến công chúng

Tai nghe Surface Headphone với tính năng bổ sung.

Vấn đề với Surface Headphones là bạn không chỉ mua một cặp tai nghe khác. Bạn đang mua tai nghe thông minh với trợ lý Cortana của Microsoft được tích hợp sẵn cùng với một số tính năng tiện lợi khác như điều khiển cảm ứng ở hai bên và thậm chí một tính năng có thể khuếch đại tiếng ồn bên ngoài cũng như chặn hoàn toàn.

Bạn cũng được hứa hẹn thời lượng pin 15 giờ với khả năng khử tiếng ồn và Cortana được bật, đủ để sử dụng cả ngày hoặc nhiều chuyến bay đường dài bạn có thể tự tìm thấy.

Như bạn có thể tưởng tượng, các tính năng này chắc chắn sẽ đẩy giá lên khi so sánh với một bộ tai nghe thông thường.

Một ấn tượng tốt đầu tiên của Surface Headphone

Tai nghe bề mặt đã để lại ấn tượng đầu tiên tích cực, mà bạn sẽ thấy từ video ở trên. Họ không thể nhầm lẫn trong phạm vi Surface của Microsoft từ một phong cách và xây dựng quan điểm chất lượng, và cung cấp một phong phú, nếu âm thanh hơi bassy.

surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Quan trọng hơn, Surface Headphones đánh dấu vào ô bạn sẽ tìm kiếm: đáp ứng tần số 20 – 20kHz, hủy tiếng ồn hoạt động 30db, thời gian nạp nhanh qua USB-C, trình điều khiển 40mm và trọng lượng nhẹ 0,64lbs để bạn có thể thoải mái lâu hơn. Tai nghe Surface cũng hoạt động với bất kỳ nền tảng nào, là Windows, Mac, iOS hoặc Android, miễn là thiết bị bạn muốn kết nối có Bluetooth.

Giá cạnh tranh

Tai nghe bề mặt đắt tiền, nhưng giá cả là công bằng, đặc biệt là so với tai nghe khác. Ví dụ, tiêu chuẩn vàng cho các loại tai nghe ngay bây giờ là Bose QuietComfort 35 Series II rất giống với Surface Headphones theo một số cách. Ít nhất là chúng có giá $ 349. Tham khảo giá Surface pro 4

Bose QC35 cũng có một trợ lý tích hợp, có thể là Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google. Họ là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Surface Headphones ngay bây giờ và rằng Microsoft không tự định giá ra khỏi thị trường chỉ là một bước đi tích cực.