Surface Go có thể làm được gì với phiên bản thấp nhất

0
590
surface-go-cu-gia-re

Nhắc đến Surface Go thì chắc chắn các bạn sẽ nhớ đến chiếc máy nhỏ nhất, rẻ nhất của nhà Microsoft. Đây là dòng máy được tạo ra để đối đầu với ipad Apple. Với những thiết kế ấn tượng của máy mang đến khiến nhiều người bị lôi cuốn.

Song cấu hình hình của máy tương đối thấp, khi mà nó chỉ sở hữu chip INTEL 4415Y RAM 4GB SSD 64GB. Vậy liệu với phiên bản thấp nhất này Surface Go có thể làm được gì?

Để biết được điều này chúng ta cùng đi phân tích một cách chi tiết dòng máy này một cách cụ thể trong nội dung dưới đấy. Được biệt Surface Go là chiếc máy khá được nhiều người yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, chỉ có 0,52kg nên rất thuận tiện trong khi di chuyển cũng như mang bên mình liên tục.

Cấu hình thấp nhất của Surface Go có thể làm được gì?

  • Giải trí cùng Surface GO

Với cấu hình chip INTEL 4415Y RAM 4GB SSD 64GB và máy sử dụng windows 10s có thể chuyển về windows 10 Pro nên giúp có thêm nhiều ứng dụng. Điều này giúp việc giải trí trên máy luôn tốt nhất. Ở đây bạn có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc hay bật nhiều web lên cùng lúc cũng không làm máy bị chậm hay đứng máy. 

gia-Surface-go

Ngoài ra bạn còn có thể chơi những game đơn giản đều rất mượt mà. Kho ứng dụng của Microsoft luôn hoàn hảo, đa dạng giúp người dùng có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc giải trí cùng Surface Go sẽ còn thuận tiện với chiếc máy nhỏ gọn này.

Bạn sẽ cầm nó trên tay hàng giờ liền mà không thấy mỏi. Có thể đặt dựng lên nhờ vào bàn phím vậy nên nó hoàn toàn trở thành chiếc máy tính mini cực linh hoạt.

  • Học tập và làm việc cùng Surface GO

Surface Go có thể chạy được các ứng dụng văn phòng, và tất cả các ứng dụng học tập, làm việc nhẹ nhàng. Thêm vào đó người dùng có thể mang nó bên mình dễ dàng hơn. Với màn hình cảm ứng bạn dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa, ghi chú, viết, ký giấy tờ trực triếp trên máy. Đây là sự tiện lợi cho dòng máy này khi nó hỗ trợ bút cảm ứng và Dial Surface.

Surface Go phù hợp với ai?

Khi sử dụng cấu hình tương đối cao và còn có thêm các tùy chọn khác cho surface Go như RAM 8GB, bộ nhớ SSD 128Gb hoặc 256GB. Nhưng vậy người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình với cấu hình cao hơn. 

>>Surface Go hay Surface Pro – nên chọn máy nào?

Một ưu điểm của Surface Go là có giá rẻ phù hợp với các đối tượng như sinh viên, học sinh, người làm việc văn phòng và những người có thu nhập kinh tế mức trung bình. Các bạn có thế vui chơi, giải trí, xem phim, lướt web, làm việc văn phòng hay bất cứ các ứng dụng nhẹ nào đều rất ổn định và mượt mà. 

Mua Surface Go ở đâu tốt nhất?

HIện nay Surface Go đang được bán ở rất nhiều các cửa hàng máy tính trên toàn quốc. Đặc biệt những nơi chuyên về các dòng Surface. Với sự ổn định thì dòng máy tính bảng mini này vẫn đáng để dùng trong năm nay.

surface-go-chinh-hang

Vậy để chọn mua được thiết bị này. Bạn hãy đến với Surface Việt, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu về các dòng máy cao cấp hơn như Surface Laptop, Surface Pro hay Surface Book, thì chúng tôi sẽ tư vấn một cách chính xác nhất.