Ra mắt chiếc túi da Vero thời trang cho Surface Pro 6, Surface Laptop 2

0
1221
mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Microsoft không chỉ là những người tiên phong tạo ra các sản phẩm mới mà đối với những thiết bị, phụ kiện của Microsoft hãng cũng rất để ý tới. Chúng ta đã từng được biết với những chiếc bút Surface với mức độ cảm ứng lên tới 4096 điểm chạm hay Surface dial giúp cho những người dùng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp làm việc trở nên nhanh hơn trước.

Hiện nay các sản phẩm đi kèm làm tăng thêm mức độ thẩm mỹ cũng như là bảo vệ máy tốt hơn cũng được cải tiến hơn rất nhiều và luôn thay đổi chất liệu, màu sắc của chúng. Mới đây nhất, hãng thiết kế nổi tiếng WaterField vừa cho mắt sản phẩm chiếc túi da Vero thời trang cực kì đẳng cấp với thiết kế phù hợp dành riêng cho Surface pro 6 và Surface laptop 2

WaterField Designs

Đầu tiên chúng ta cần hiểu qua về công ty sản xuất bao da túi xách nổi tiếng WaterField Designs. WaterField Designs có nguồn gốc tại San Francisco thường sản xuất các sản phẩm với quy trình sản xuất, sản xuất theo lô nhỏ để phân phối các sản phẩm mà những bên bán hàng đặt.

>>Surface Pro 6 Surface Laptop 2 Surface Studio 2 Surface Headphones tại sự kiện Surface 3 10

Cụ thể ở đây Microsoft cũng đã nhờ Waterfield Designs sản xuất riêng cho mình những sản phẩm bao da cao cấp. Vật liệu mà Waterfield Designs lựa chọn được cắt từ nylon đạn đạo mạnh mẽ, vải sáp bền, và da hạt ngũ cốc cao cấp.

Họ sử dụng dây kéo tự khóa đắt tiền hơn mà không dễ dàng phá vỡ, mạnh mẽ D-nhẫn, và nam châm quá khổ để giữ cho nắp tại chỗ. Thiết kế của họ cũng rất đơn giản gọn gàng nhưng vẫn chưa được một sức hút mạnh mẽ dễ tiếp cận  với người tiêu dùng.

Bởi vì những nguyên nhân trên mà Microsoft đã tin tưởng để hợp tác cùng với Waterfield designs cho các sản phẩm máy tính của mình.WaterField Designs đã tạo ra một số loại bao tay và túi xách cao cấp nhất cho máy tính xách tay và nó tiếp tục củng cố danh tiếng với các thiết bị Surface mới nhất của Microsoft.

surface-Pro-6-gia-re

Những điểm trên chiếc bao da của Surface pro 6 và Surface laptop 2 mới đã được tiết lộ, đó chính là chiếc túi Vero mới để có thể bảo vệ màn hình 2 thiết bị trên.

Các Vero chiếc túi được xây dựng để giữ cả hai thiết bị như snug càng tốt với một bên ngoài da đau khổ và một lớp lót nội thất sang trọng. Không có dây kéo để nói về, nhưng một dải da có nghĩa là để phục vụ như một báng cầm tay có mặt dọc theo cơ sở của chiếc túi. Ở phía sau chiếc túi, cũng có một khe cắm chuyên dụng để giữ bút Surface khi bạn đang di chuyển.

Các Vero Da chiếc túi có sẵn trong hai kết thúc: “nâu xám” hoặc “sô cô la đen”. Đối với giá cả, trường hợp cao cấp cũng đi kèm với giá cao cấp là 119 đô la . Nhưng nếu Vero kháng cáo cho bạn, bạn có thể đặt trước chiếc túi trước ngày vận chuyển dự kiến ​​ngày 19 tháng 10.

>>Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – mở hộp, đánh giá nhanh

Có thể nói rằng, việc đưa sản phẩm bao da Vero của Microsoft không chỉ làm phong phú những phụ kiện kèm theo đối với những chiếc máy tính đặc biệt là Surface pro 6 và Surface laptop 2, nó còn khiến cho một thiết bị máy tính vốn dĩ đã đẹp đẽ sang trọng rồi nay còn được tăng thêm phần uy lực của nó.