Những nâng cấp đáng kể trên Surface Studio 2 so với bản tiền nhiệm

0
505
surface-studio-2-gia-bao-nhieu

Microsoft đã cho ra mắt dòng máy tính Surface Studio đầu tiên vào năm 2016. Với màn hình 28 inch, cấu hình thiết kế,… đây có thể xem là chiếc máy mà các tín đồ thiết kế đồ họa đang săn tìm.

Tuy nhiên vì là phiên bản đầu nên không tránh được những nhược điểm tối thiểu như chip chưa được trang bị chip, ổ cứng mới nhất.

Sau đó 2 năm thì Microsoft đã tiếp tục cho ra đời phiên bản tiếp theo đó là Surface Studio 2 hay còn gọi là Studio 2018. Surface Studio 2 ra đời đã khắc phục được những hạn chế của phiên bản đầu.

Vậy những nâng cấp đáng kể trên Surface Studio 2 so với bản tiền nhiệm là gì? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn.

Thiết kế Surface Studio 2

Vẫn chính là những ưu điểm nổi bật như của phiên bản trước. Lần này Surface studio 2 cũng được kế thừa một màn hình rộng rãi với 28 inch, chắc chắn và có cảm ứng với 10 điểm.

surface-studio-2-chinh-hang

Kích thước màn hình 637.35 mm x 438.90 mm x 12.5 mm còn phần thân máy có kích thước 250mm x 220mm x 32.2mm. Trọng lượng cân nặng của tất cả khoảng tầm 9.56 kg.

Đối với Surface Studio 2 ngoài những kết nối có sẵn cổng Ethernet, 4 cổng USB 3.0, hay khe đọc thẻ SD, có phần được nâng cấp hơn về cổng kết nối đó là thêm cổng USB-C.

Màn hình Surface Studio 2 

Để khắc phục nhược điểm của phiên bản trước, lần này Microsoft đã cải tiến hơn cho Surface Studio 2 về độ sáng của máy lên 515 nit tương đương khoảng 38%. Ngoài ra độ tương phản cũng được cải tiến với 1200:1 tức cao hơn phiên bản tiền nhiệm khoảng 22%. Cho người dùng cảm giác đã mắt hơn khi sử dụng Surface Studio 2.

Cấu hình và hiệu năng hoạt động của Surface Studio 2

Cấu hình Surface Studio 2 được nâng cấp rõ rệt hơn so với phiên bản trước và đã lôi cuốn được người dùng bởi những thay đổi ở phần cứng bên trong máy.

Không chỉ có Core i5 8GB ram như phiên bản trước mà lần này Microsoft còn nâng cấp cho Surface Studio 2 con chip i7 đồng thời tùy chọn ram 16GB.

Còn có ổ cứng SSD cho tốc độ cao, có bộ nhớ 1TB với tùy chọn cơ bản hay 2TB cho chọn cấu hình cao nhất. Chúng ta còn có 2 tùy chọn GPU trên máy là Nvidia Geforce GTX 1060 hoặc Nvidia Geforce GTX 1070 hoàn thiệt hơn nhiều so với phiên bản trước, giúp xử lý video, ảnh, chơi game được tốt nhất.

surface-studio-2-gia-bao-nhieu

Ngoài ra Surface Studio 2 còn được sở hữu chip thế hệ thứ 7, tuy chưa thỏa mãn với mong đợi của nhiều người nhưng nó cũng có cải tiến hơn so với phiên bản trước chỉ có chip thế hệ 16.

Phụ kiện Surface Studio 2

Sẵn nhắc đến dòng Surface Studio 2 chúng tôi tự hào khi có bộ phụ kiện đi kèm hấp dẫn đó là bàn phím, chuột không dây và bút Surface Pen tất cả đều được bao gồm cùng với máy. 

Để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất với chiếc máy Surface Studio 2 chúng ta chỉ cần mua thêm một núm xoay, với núm xoay này bạn sẽ có thể điều chỉnh dễ dàng mọi thứ trên màn hình mà các dòng máy khác không có.

Chúng ta vừa tìm hiểu về những nâng cấp đáng kể trên Surface Studio 2 so với bản tiền nhiệm. Nếu bạn là người có nhu cầu muốn sở hữu dòng máy này thì hãy liên hệ theo số máy 0834.821.988 – 0393.550.555 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc truy cập địa chỉ website surfaceviet.vn để tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến sản phẩm của Surface Việt.