Những món “bảo bối” số một của Microsoft (Phần 1)

0
719

Xbox Wireless Adapter for Windows 10

Xbox Wireless Adapter for Windows 10 là thiết bị hỗ trợ cho các tay cầm Xbox One Wireless Controller kết nối với PC chạy Windows 10.

Có thể hỗ trợ đến 8 tay cầm cùng một lúc, thiết kế nhỏ hơn 66% và tương thích với PC chạy Windows, laptop và tablet, truyền âm thanh stereo không dây.

Xbox One S Wireless Controller + Wireless Adapter for Windows 10

Các tay cầm dành của Microsoft thiết kế luôn mang lại cho người sử dụng sự thoải mái khi chơi, độ chính xác cao khi thao tác trong game, và lần này cũng không phải là ngoại lệ khi Microsoft đã chi hàng triệu đô để thiêt kế dòng tay cầm mới dành cho Xbox One. Chiếc tay cầm Xbox One đã ra mắt với nhiều cải tiến đáng kể về mặt hiệu năng lẫn kiểu dáng, điều này giúp nâng tầm trải nghiệm của người chơi lên nhiều.

Các nút cò được thiết kế lại tích hợp thêm khả năng rung để bạn có thể cảm nhận độ rung của cò súng, sức mạnh của động cơ khi bạn nhấn ga. Các cần analog và phím D-pad được nâng cấp nhầm tăng tính chính xác khi bạn thao tác trong game.

Sản phẩm nay có kèm Wireless Adapter for Windows 10 giúp game thủ có thể sử dụng tay cầm để chơi game trên PC Windows 10 cực dễ dàng, trải nghiệm chân thực nhất.

Các đường nét trên tay cầm đã được thiết kế lại để có thể vừa với nhiều kích cỡ bàn tay khác nhau, tạo sự thoải mái khi chơi game trong thời gian dài. Viên pin được thiết kế chìm bên trong tay cầm, tạo nhiều khoảng không cho tay bạn thoải mái hơn khi nắm chặt tay cầm.

Các phím D-pad được thiết kế để có thể phản hồi chính xác với cả hai thao tác chà xát và định hướng điều này rất quan trọng đối với các game thủ đam mê dòng game song đấu.

Các cần analog được thiết kế lại khiến cho chúng bám tay tốt hơn và có độ chính xác cao hơn. Các phím cò và chức năng được thiết kế để có thể dễ dàng thao tác hơn.

Surface Arc Mouse – Aqua Blue

Surface Arc Mouse được thiết kế dành riêng cho dòng máy Surface, đặc biệt là Surface Pro 2017 và Surface Laptop mới.

Surface Arc Mouse cho phép bẻ cong lại khi sử dụng giống với Arc Touch nhưng lần này thì toàn bộ bề mặt phía trên, chỗ các ngón tay mà chúng ta tiếp xúc là cảm ứng, cho phép cuộn hay vuốt ngang ở bất cứ nơi đâu thay vì chỉ dừng lại ở thanh cuộn độc lập như trước kia.

Microsoft Surface Arc Mouse sẽ có 3 màu: xanh dương, đỏ và xám. Nó sẽ kết nối với máy tính qua Bluetooth 4.0, dùng 2 viên pin AAA tối đa 6 tháng. Lưu ý: máy tính của bạn buộc phải có kết nối Bluetooth 4.0 hoặc 4.1 mới dùng được Surface Arc Mouse.

Surface Precision Mouse

Surface Precision Mouse là con chuột có kích thước tiêu chuẩn dành cho máy bàn, với thiết kế phù hợp với người thuận tay phải.

Mặt trên của chuột bao gồm nút cuộn và một nút chuyển đổi chế độ cuộn theo từng nấc (phù hợp với các game thủ) và cuộn tự do (phù hợp với các thao tác cuộn trang văn bản, zoom hình ảnh…). Bên trái chuột là một dãy 3 nút bấm có thể được tuỳ biến thông qua một phần mềm đi kèm.

Chuột Surface Precision Mouse hỗ trợ cả hai loại kết nối: Bluetooth hoặc dây cắm qua cổng USB. Khi sử dụng Bluetooth, chuột có thể kết nối cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau và người dùng sẽ chuyển đổi giữa các thiết bị này thông qua một nút gạt nhỏ nằm bên dưới con chuột.

Cảm giác trên tay của Surface Precision Mouse khá tốt, với kích thước và cân nặng hợp lý. Nút cuộn cho cảm giác mượt mà ở cả hai chế độ, và các nút bấm ở mặt bên cũng được bố trí rất khoa học. Phần mềm đi kèm chuột cho phép cấu hình các nút này khá thoải mái: bạn có thể dùng các nút ở mặt bên để khởi động các chương trình yêu thích, chạy một đoạn mã macro, hoặc thậm chí lưu văn bản đang gõ.

GOOQ Surface Pro Docking Station

Đây là Dock sạc thiết kế dành riêng cho Surface Pro 3/4. Nó gồm các cổng kết nối bao gồm: 3x UBS3.0 ,1x UBS2.0; 1x 100M Ethernet port ; 1x 3.5mm Audio port, 1x Power Input, Convenient cho phép bạn kết nối đến nhiều thiết bị ngoại vi.