Những lí do mà Surface Book vượt mặt các đối thủ khác trên phân khúc

0
632

Microsoft đưa hàng loạt các mẫu máy Surface của mình đến với tất cả thị trường các nước trên thế giới. Trong đó nổi bật với mẫu Surface Book. Sau khi có mặt đã khiến cho các đối thủ khác phải dè chừng.

Và chỉ sau vài tháng xuất hiện, chinh phục người yêu công nghệ thì ngay sau đó Surface Book đã hất cẳng các đối thủ khác ra khỏi bàn cân với mình. Những lý do nào đã giúp mẫu máy này lại tự tin trên “chiến trường” đến như vậy?

Màn hình đẹp nhất thế giới kết hợp với surface pen làm được nhiều việc

Với màn hình Surface Book đẹp nhất thế giới được nhiều đánh giá cao về sự sáng tạo này, cùng kết hợp với cây bút Surface Pen có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Đây là điều mà các dòng máy khác trên thị trường không làm được.

surface-book-1-core-i7-ram-8gb

Màn hình cảm ứng đa điểm với độ phân giải lên đến  3000×2000 pixel, mật độ điểm ảnh là 267 PPI. Kết hợp tỷ lệ 3:2 cho màn hình hiển thị xuất sắc tất cả những gì mang đến cho người sử dụng. Tham khảo giá Surface book tại Hà nội chính hãng

So với các dòng máy khác thì Surface Pen được đánh giá rất cao, chiếc bút này làm được rất nhiều việc khác nhau, hỗ trợ độ nghiêng khi viết. Người dùng cầm nắm và viết như một cây bút bình thường viết trên giấy. Nếu như ai đã dùng MacBook thì bút của chiếc máy này thua xa Surface Pen

Người dùng bây giờ không phải ghi chú trên giấy nữa, mà chỉ cần sử dụng Surface ghi ngay trên màn hình. Ký giấy tờ trực tiếp trên  màn hình và vẽ hay phác thảo, thiết kế cũng trên màn hình cảm ứng này.

Cơ chế bảo mật trên Surface Book cực an toàn

Nếu nói về cơ chế bảo mật của các dòng máy khác thì ngoài mật khẩu ra thì còn có một số máy có cơ chế bảo mật vân tay như của Apple. Còn tại dòng máy Surface Book này đã có một hệ thống bảo mật tuyệt vời, an toàn nhất cho người dùng.

>>Surface Book, Surface Pro, Surface Laptop nên mua máy nào? | surfaceviet.vn

Công nghệ nhận diện bằng khuôn mặt Windows Hello, cơ chế nhận diện nhanh chóng, chỉ trong tích tắc mà có thể bạn chưa kịp nhận ra đã hoàn thành và xác định mở máy.  

Điều đặc biệt ở đây là tính năng thông minh này có thể nhận diện được cả anh chị em song sinh, cho dù là giống nhau như hai giọt nước. Vậy sự bảo mật này quá an toàn, tuyệt đối cho người người nên điểm này được đánh giá rất cao đối với dòng máy cao cấp này.

Thật tuyệt vời khi Surface Book cũng có thể chụp được ảnh

Thật thú vị khi bạn cầm một chiếc máy tính mới màn hình 15 inch lên và chụp hình, sau đó có thể chỉnh sửa hình ảnh đó trực tiếp trên màn hình. Mặc dù camera sau chỉ hỗ trợ đến 8Mp nhưng đã mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong nhiều hoàn cảnh.

>>Bạn sẽ lựa chọn Surface Laptop 2, Surface Pro 6 hay Surface Studio 2?

Surface Book tiện dụng với nhiều chế độ khác nhau

Surface Book có thể hoạt động ở chế độ như:

Chế độ máy tính xách tay: Kiểu dáng là màn hình xách tay kết hợp với bàn phím và chuột.

Chế độ máy tính bảng: Tháo rời màn hình và nó sẽ trở thành chiếc máy tính bảng tuyệt vời.

Chế độ Studio: Chuyển qua chế độ Studio và sử dụng Surface Dial với Pen để có trải nghiệm sáng tạo sống động.

gia-surface-book-core-i7-16g

Chế độ xem: Người dùng có thể tách màn hình bằng cách ấn nút, xoay nút và gắn lại.

Với lý do trên cũng đã đủ để hiểu vì sao Surface Book có thể vượt mặt các đối thủ khác trên phân khúc. Nếu so sánh giá thành với các dòng máy khác trên thị trường thì Surface Book có giá thành tuy cao hơn nhưng lại đem lại những điều tuyệt vời nhất cho người dùng. Hiện nay tại Surface Việt đang bày bán dòng sản phẩm này.