Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Surface Pro 6?

0
964
mua-surface-Pro-6-gia-re

Surface Pro 6 mới hiện đã có mặt tại các thị trường được lựa chọn với nhiều thị trường sẵn có hơn trong những tháng tới. Do đó một loạt câu hỏi được đặt ra về chiếc máy tính này là hết sức bình thường như những chiếc máy tính mới xuất hiện khác. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ list một số câu hỏi thường gặp để giải đáp chung cho các bạn.

Phiên bản Windows 10 nào sử dụng Surface Pro 6?

Microsoft đang vận chuyển Windows 10 Home với Surface Pro (Phiên bản 1803, xây dựng 17134.228), một sự thay đổi đáng chú ý từ quá khứ mà Windows 10 Pro đã được sử dụng. Trên Surface Pro 6 với dung lượng lưu trữ 256GB, có sẵn 211GB.

>>Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – mở hộp, đánh giá nhanh

Thay đổi này sẽ giảm 100 đô la cho giấy phép Pro (phí giấy phép hệ điều hành được bao gồm khi mua PC), sau đó có thể được sử dụng để tăng phần cứng Surface Pro cấp mục nhập. Ví dụ, Microsoft đã bỏ bộ xử lý Core m3 799 đô la và tùy chọn 4GB từ năm ngoái và thay vào đó cung cấp Core i5 lõi tứ tốt hơn nhiều với 8GB RAM với giá chỉ 100 đô la ở mức 899 đô la.

Tuy nhiên, không phải sợ hãi, đối với các doanh nghiệp và việc mua bán giáo dục Microsoft đang bán Surface Pro 6 với giấy phép Pro, có lẽ với chi phí cao hơn.

Nếu bạn muốn Windows 10 Pro, bạn có thể mua giấy phép thông qua Microsoft Store và nâng cấp thiết bị ngay lập tức.

Nếu bạn không biết sự khác biệt giữa Windows 10 Home và Pro, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết giải thích các tính năng qua đây Cách biết Windows 10 Home hoặc Pro có phù hợp với bạn không .

Surface Pro 6 có quạt không?

Phiên bản Core i5-8250U của Surface Pro 6 hoàn toàn không quạt.

Mô hình Core i7, do nhiệt sinh ra nhiều hơn, vẫn có quạt.

Có phiên bản Core m3 của Surface Pro 6 không?

Không. Bắt đầu mô hình là Core i5 lõi tứ với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ với giá 899 đô la. Bất kỳ nhà bán lẻ nào liệt kê Surface Pro 6 với Core 3 là không chính xác vì loạt bài này không được Intel làm mới cho thế hệ thứ 8 của bộ vi xử lý. >> Xem thêm Surface Pro 4 tại Hà nội

Sẽ có Surface Pro 6 với LTE không?

Microsoft vẫn chưa cam kết với Surface Pro 6 với 4G LTE.

Tuy nhiên, khi phiên bản Core i5 của Surface Pro 6 là không quạt, không gian nơi quạt có thể được sử dụng cho modem LTE trong tương lai – ít nhất, đó là cách nó hoạt động với Surface Pro (thế hệ thứ năm) , vẫn có tùy chọn cho 4G LTE.

surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Tuy nhiên, bây giờ, nếu bạn muốn có Surface Pro với LTE, bạn sẽ phải giải quyết cho mô hình thế hệ thứ năm.

Bề mặt màu đen có che chắn Alcantara không?

Không. Loại bề mặt màu đen là trơn tru, mềm mại, và vải giống, nhưng nó giống như Surface Type Covers cũ hơn và không phải là huyền thoại Alcantara Surface Pro Signature .

Sự cân bằng là Surface Type Cover màu đen chỉ là $ 129 so với $ 159 cho các phiên bản Signature Alcantara, có màu đỏ tía, bạch kim, hoặc coban. Bạn cũng có thể nhận được Surface Pro Type Cover toàn diện với ID vân tay nếu bạn muốn tăng gấp đôi về bảo mật.

Tại sao không có tùy chọn Iris Plus cho mô hình i7?

Intel đã không chế tạo chip đồ họa Iris Plus Graphics 640 cho bộ xử lý 15W thế hệ thứ 8, vì vậy Microsoft không thể cung cấp chip Surface Pro 6 i7 như năm ngoái.

>>Hỏi đáp Surface số 12 – Thiết kế của Surface Pro 6 khác gì với Surface Pro 5 ?

Điều thú vị là nó có vẻ rất quan trọng. Điểm chuẩn cho thấy rằng Core i5 Surface Pro 6 với Intel UHD Graphics 620 có thể đánh bại đáng kể Core i7 Surface Pro (2017) năm ngoái với Iris Plus Graphics 640 trong hiệu suất đồ họa.

Các phụ kiện cho Surface Pro (2017) có phù hợp với Surface Pro 6 không?

Vâng. Vì không có thay đổi nào đối với ngoại thất của Surface Pro 6 so với năm ngoái, tất cả các trường hợp, bộ điều hợp, phụ kiện, da và nhiều thứ khác đều hoạt động mà không có vấn đề gì.

Bạn có thể làm xước Surface Pro 6 màu đen không?

Về mặt lý thuyết, có, nhưng nó có thể là khó khăn. Đây là nhận xét của Microsoft về quá trình nó được sử dụng để làm cho Surface Pro 6 màu đen:

Surface Pro 6 không được anốt hóa. Chúng tôi thiết kế một lớp oxit gốm mỏng, cứng rắn được trồng trực tiếp trên vỏ kim loại magiê. Trên lớp oxit gốm bền bỉ này, chúng tôi áp dụng nhiều lớp kết thúc màu đen để đạt được cảm giác và độ bền tay mong muốn. “

Bởi vì lớp oxit gốm được kết hợp với nhiều lớp màu đen hoàn thiện, khung Surface Pro 6 toàn màu đen là kỹ thuật dày hơn, nhưng chúng ta đang nói micron (1 micron = 0,001 mm), do đó rất khó để nhận thấy:

Vỏ màu đen được thiết kế tùy chỉnh cho màu này với kích thước được sửa đổi ở mức micron cho độ bền tốt nhất của lớp gốm và lớp hoàn thiện màu đen.

Một phiên bản phi kỹ thuật của đó là chân đế (phần di chuyển) sẽ không bị mài mòn trên thân của Surface Pro 6 bởi vì lớp màu đen thêm vào đã thay đổi độ dày ở mức micron.

Bộ kết nối Surface Connect với USB-C có hoạt động với Surface Pro 6 không?

Kết nối bề mặt với bộ điều hợp USB-C

Vâng. Bạn có thể sử dụng Bộ kết nối Surface Connect với USB-C với Surface Pro 6 (và Surface Laptop 2) với nguồn điện bên ngoài, màn hình ngoài Type-C hoặc cho các phụ kiện Type-C như thumbdrives.