Người dùng trông chờ gì ở dòng sản phẩm Surface Studio 2?

0
1076
gia-Surface-studio-cu

Dù rằng tới thời điểm hiện giờ, Microsoft vẫn còn khá lén lút về đặc điểm của phiên bản Studio tiếp theo, chúng mình sẽ khiến 1 dự đoán dựa trên sản phẩm tiền nhiệm để xem sản phẩm Studio hai sẽ trông như thế nào nhé các bạn.

Lúc lần đầu được ra mắt trên thị trường, Microsoft đã gây sốt toàn toàn cầu mang dòng Surface Studio toàn bộ trong một, xóa bỏ mọi định nghĩa của bạn về một mẫu máy tính để bàn khủng đi kèm với một bô phụ kiện khác. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho các người yêu thích thiết, đồ họa, vẽ vời,…
Ở trong phiên bản gốc, sản phẩm này còn thiếu một số cổng, chúng ta hoàn toàn với thể mong chờ một phiên bản tiếp theo có sự bổ sung hợp lí hơn. Và có lẽ 1 con chip CPU Coffee Lake thế hệ thứ 8 cùng sở hữu màn hình độ phân giải 5K sẽ là một yếu tố tăng phần khó khăn cho đối thủ truyền kiếp-Apple mang sản phẩm iMac.

Giá của Surface Studio 2

Đáng buồn thay, không 1 sự hé lộ về giá của sản phẩm này bị rò rỉ ra ngoài thị phần cả, phần nhiều là ko có gì. do vậy đa số những gì ta với thể chờ mong đấy là giá của nó ở mức gần nhất so với sản phẩm tiền nhiệm.

>>Surface Studio 2 – Nâng cấp mới về cấu hình hiệu năng vượt trội

Hiện giờ, Surface Studio 2 có giá dao động trong khoảng $ 2,999 tới $ 4,199. Đối với người tiêu dùng, để đầu tư xa hơn giá bán ấy sẽ là một sự cân nói hơi đắt đỏ, bởi một loại giá cắt cổ ở thời điểm hiện giờ cho phiên bản Studio 1 lúc đem so sánh có đối thủ là iMac là to hơn gần như.

Khi mà đó trong một bài so sánh của chúng mình, ví như quý khách thực sự thấy màn hình cảm ứng là vô cùng cho công việc mới nên chọn Surface Studio, còn ví như không thì iMac-về cả giá cả lẫn hiệu năng đều sẽ là một sự chọn lọc lý tưởng.

Nhưng trái lại, cũng thật khó để Microsoft có thể cắt khuyến mại của sản phẩm mới so sở hữu hiện nay. Cũng phải thôi, phiên bản nguyên bản cũng đã cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu một cách tuyệt vời của người dùng, và sự nâng cấp đi kèm giá cả cũng là một điều dễ hiểu.

Chúng mình muốn thấy điều gì ở Surface Studio 2 ?

Màn hình sắc nét hơn
Màn hình Surface Studio hiện giờ là khá hoàn hảo, với độ phân giải 4.500 x 3.000 pixel trên các ko gian màu sRGB, DCI-P3 và Vivid. ngoài ra, ko mang lý do gì mà nó chẳng thể đi xa hơn được nữa. Việc xem một Surface Studio 2 chính hãng 5K để khó khăn trực tiếp có mẫu iMac đắt trợ thì điểm hiện tại hoàn toàn là có lí đối với các dịch vụ đúng không nào.
Cấu hình mạnh mẽ hơn
Điều này là hiển nhiên rồi, Surface hoàn toàn sở hữu thể được kì vẳng phòng ban phần cứng tốt đẹp hơn, bởi sản phẩm tiền nhiệm sở hữu phần cứng sở hữu vẻ hơi yếu. 1 bộ vi xử lý phù hợp mang máy tính để bàn sẽ là 1 điều cấp thiết, như là đồ họa cập nhật mới nhất -Coffee Lake, hoặc thậm chí 1 thế hệ thứ 9 Coffee Lake-S CPU và đồ họa Nvidia Turing sẽ là 1 liên liên kết hoàn hảo. không những thế, 1 trong những ổ SSD thấp hơn thì điểm hiện giờ sẽ vô cùng thu hút tiêu chí của Microsoft: các người trong sản phẩm thông minh.

Kết nối Thunderbolt 3

Ngày nay, Microsoft mới chỉ trang bị cho Surface Studio cổng Thunderbolt 2 DisplayPort. Và tới thời khắc này đích thực hãng cần đồ vật cho máy cổng Thunderbolt 3. Nó không chỉ sản xuất nhiều thông lượng hơn cho việc chuyển tập tin, nó còn có thể chuyên dụng cho như 1 trọng tâm cắm cho rất nhiều các màn hình và những thiết bị ngoại vi khác mà bạn muốn kết nối. ví như Surface Studio hai thực sự muốn với sức cạnh tranh to trên thị trường, nó cần phải tôn trọng tiêu chuẩn đang lớn mạnh để hướng đến đối tượng mục tiêu của mình.

Ngày phát hành Surface Studio 2

Surface Studio 1 có mặt trên thị trường vào năm 2016, đánh dấu một sự “làm mới” đối sở hữu đối thủ Apple, khi sản phẩm cạnh tranh của hãng sẽ ko còn là Surface Pro nữa mà chuyển sang mẫu máy tính “all in one” cao cấp hơn. Và tất nhiên, iMac chính là chỉ tiêu của Microsoft.
bên cạnh đó, chúng ta vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về ngày phát hành của sản phẩm thế hệ tiếp theo của Microsoft. Và toàn bộ các điều chúng ta có thể biết, theo một Báo cáo của Windows Central: “Surface là 1 bước đi”. đời nào mùa thu sẽ là thời khắc mẫu máy này được ban bố trước toàn thế giới nhưng những sản phẩm trước chăng ?. Xem thêm Địa chỉ bán Surface pro 6 uy tín tại Hà nội

Đó là hầu hết, tất cả những điều mà chúng mình chờ mong ở một sản phẩm thế hệ tiếp theo của con “quái thú” Surface Studio. Còn Các bạn thì sao, bạn muốn bổ sung điều gì cho sản phẩm mới này của Microsoft, hãy comment bên dưới nhé.