Một số loại bìa phổ biến dành cho Surface Pro 6 2018

0
905
mua-surface-Pro-6-gia-re

Bàn phím loại màu đen dành cho Surface Pro 6

Các Surface Pro Loại bìa đen nhánh được dành để trang bị cho Surface Pro màu đen 6, mang lại cho bạn một ánh mắt đậm tính sang trọng, cuốn hút. Nó cũng là lựa chọn rẻ nhất với giá 99 USD trên Amazon hay 139USD từ Microsoft.

Một nhược điểm duy nhất là nylon của nó và không ưa thích Alcantara.Đối với 1 số người, đó có khả năng là một điểm cho việc bán hàng. (Tùy chọn thêm: Lấy Surface Pro Type Cover với ID vân tay ($159) cho 1 lựa chọn khác để đăng nhập vào chiếc Surface Pro 6, đặc biệt hữu ích nếu như các bạn sử dụng nó ở ngoài trời, nơi mặt trời có thể can thiệp vào máy ảnh Windows Hello.)

Bàn phím Surface Pro loại màu đỏ Burgundy

Vỏ Signature Type Cover màu đỏ ($110) cho độ sáng màu vừa đủ cho Surface Pro 6 mà nó sẽ không thú vị quá nhiều sự chú trọng nhưng vẫn trông sắc nét và chỉ có thời trang tương đối lớn vừa phải.

Burgundy có khả năng được mô tả tốt nhất là đẹp trai với Surface Pro 6 toàn màu sắc đen, và nó không khó khăn trông đẹp nhất với một bề mặt đỏ tía phù hợp ($73) . Có thể nói, burgundy giành được sự lựa chọn màu tổng thể tốt nhất.

Bàn Phím Surface Pro loại màu xanh cô ban

Cobalt, aka, màu sắc xanh đậm, không phải là màu sắc xâu cho việc thay tất nhiên nó cũng là màu thu hút nhất của bó. Các loại bàn phím màu coban ($115) là là sự lựa chọn cho những các khách hàng muốn 1 thứ gì đó nhiều hơn màu sắc đen tuy nhiên không đủ tự tin để đi đỏ tía.

Trong 1 căn phòng tối, thật khó để nhận ra sự khác biệt riêng giữa nó và tấm che màu đen, tuy nhiên khách hàng có được Alcantara mềm mại.

Bàn phím Surface Pro loại Marinmekko sản phẩm đặc biệt

Những kiểu hoang dã: Siirtolapuutarh hay Kaivo. Đó chính là các mẫu được tìm thấy trên Marimekko Type Covers for Surface Pro được cấp phép đặc biệt ($ 159). Không có Alcantara lạ mắt nào ở đây nên tiền mặt thêm vào thiết kế huyền thoại được tìm thấy ở dưới cùng của trang bìa.

>>Microsoft bán chính hãng Surface Pro 6, Laptop 2, Studio 2 tại 20 store mới trên toàn cầu

Kaivo màu sắc đen và màu sắc xám là 1 cái nhìn độc đáo nhưng không ngoại lai. Nó cũng chỉ dành cho những người yêu cầu kiểu cách thời trang cho chiếc máy.

Bàn phím Surface Pro 6 loại màu xanh Aqua

Những loại bìa Aqua ($118) được cho là lựa chọn màu thú vị nhất. Trộn 1 chút của seafoam màu sắc xanh lá cây với 1 số lời khuyên của màu sắc xanh và chúng ta sẽ có được sự sáng tạo độc đáo này. Xem thêm một số đánh giá Surface laptop khác

Nó cũng có lẽ khác biệt riêng, tương phản độc đáo với màu đen mờ trên Surface Pro. Tin xấu là tập đoàn Microsoft chỉ có 1 số lượng sẽ tránh trong mùa xuân năm 2018, khiến họ khó tìm được. Các đại lý của Amazon và eBay là đặt cược tốt nhất của các khách hàng nếu các khách hàng vẫn muốn.

mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Chỉ cần phải nhớ để tìm thấy thủy tinh bề mặt khớp Arc Mouse ($59) để hoàn thành giao diện! đây là lựa chọn của chúng tôi cho các ai muốn khác biệt riêng trong đám đông.

Bàn phím màu bạch kim Plantium dành cho Surface Pro

Các “Bề mặt bạch kim” Chữ ký Loại bìa ($ 115) là chế độ chờ mặc định lúc màu sắc đen là hết sức thu hút cho chúng ta. Một Surface Pro màu đen hiện đại với một bàn phím bạch kim là một ánh nhìn cổ điển mà trông “an toàn”, tuy nhiên đôi lúc khách hàng chỉ muốn những điều cơ bản. Nếu như vậy, bạch kim là đặt cược tốt nhất của bạn.

Chỉ cần được cảnh báo rằng màu sắc Alcantara nhẹ hơn có xu hướng hiển thị bị nhiều hao mòn hơn theo thời gian.