Giá, giao dịch, và gói tốt nhất của Surface Pro vào tháng 11 năm 2018

0
1144
surface-pro-4-cu-gia-re-tai-ha-noi

Đây có thể là thời điểm tuyệt vời trong năm để tìm kiếm giá ưu đãi và giao dịch trọn gói của Microsoft Surface Pro. Dưới đây là sự so sánh giá Surface Pro trên thị trường hiện nay với số lượng người tiêu dùng lựa chọn để mua nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi đã theo dõi các giao dịch tốt nhất trên Surface Pro 6 mới nhất 2018 và cũng đã cung cấp giao dịch trên các thiết bị Surface Pro cũ hơn (2017) và Surface Pro 4 và Surface Pro 3.

Nếu bạn muốn tìm một cái gì đó nhỏ hơn, giá cả rẻ hơn thì Surface Go –  một phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của máy tính bảng Surface Pro rất thích hợp để làm điều đó. Microsoft đặt ra để làm cho một máy tính bảng chuyên nghiệp tốt như vậy, bạn sẽ có thể thay thế máy tính xách tay của bạn và chúng tôi tin rằng họ đã làm điều đó với các mô hình gần đây nhất.

Giá Surface Pro 6 tốt nhất

Mục mới nhất trong gia đình Surface là Microsoft Surface Pro 6, sau đó là Surface Pro 2017, trước đó nữa là Surface Pro 4.

Surface Pro 6 xuất hiện với phiên bản màu đen lần đầu tiên (hoặc bạc thông thường), giá Surface Pro 6 sẽ không được đặc biệt rẻ như vậy ngay sau khi bắt đầu bán, nhưng các phiên bản cũ hơn đã giảm hơn một chút ở thời điểm hiện tại.

surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Surface Pro 6 có một số thay đổi ở phần cứng, cụ thể là được trang bị  bộ xử lý mới nhất thế hệ thứ 8 Kaby Lake i5 hoặc i7. Không có phiên bản m3 nào trong năm nay như ta vẫn thấy trong những phiên bản trước đó. Hiện nay giá bán Surface Pro 6 tại Amazon là $896,04, Buydig.com là $899, newegg.com là $1199

Giá và gói tốt nhất của Surface Pro (2017)

Bạn có nghĩ rằng sau khi Surface Pro 4 Microsoft đã có thể sử dụng Surface Pro 5? Nhưng không, cái tên đó chỉ dễ gây nhầm lẫn các vấn đề cho việc tìm kiếm của người mua sắm. Thiết bị mới nhất của năm 2017 đơn giản chỉ được gọi là Surface Pro
Surface Pro mới là một cải tiến lớn so với các mô hình trước đó. Pin kéo dài lâu hơn so với Pro 4 và tất cả các phụ kiện (như Surface Pen và Type Cover keyboard đính kèm) cũng đã được tinh chỉnh, mặc dù chúng tôi hơi bực mình khi bạn phải mua chúng một cách riêng biệt.

Microsoft là một trong những hãng đã có những phát minh thay thế các máy tính xách tay truyền thống của bạn cho công việc ở nhà, văn phòng hoặc di chuyển bởi các dòng Surface Pro. Hiện nay có rất nhiều phiên bản đang được bán trên Amazon với giá dao động từ $630 đến $2035 tùy thuộc cấu hình mà người tiêu dùng muốn mua.

Giá tốt nhất cho Surface Go

Microsoft Surface Go mới là một phiên bản 10-inch nhỏ của các giống lai Surface Pro. Nó  được trang bị bộ xử lý Intel 4415Y kết hợp với ổ SSD 4GB 4GB 64GB hoặc RAM 8GB / 128GB và rẻ hơn tương đối nhiều so với các tùy chọn Surface Pro. Surface Go được phát hành vào tháng 8 năm 2018.

>>Phụ kiện Surface Go – Những thứ bạn nên có

Tuy nhiên bàn phím Type Cover và chuột Surface Go thường được bán riêng. Hiện tại giá bán của Surface Go trên Amazon, Newegg.com, Buydig.com đều có chung một giá là $399 đối với phiên bản cơ bản nhất. Ngoài ra giá có thể dao động lên đến $650 trên Amazon

Giá và gói Surface Pro 4

Với phiên bản 2017 và Surface Pro 6 mới ra mắt, Surface Pro 4 đã chững lại với giá thành giảm xuống tương đối lớn. Không giống như phiên bản 2017, bạn sẽ có được Surface Pen với hầu hết các kiểu máy. Chúng tôi thậm chí còn thấy một vài gói bao gồm cả Type cover đi kèm.
Một số khác biệt về giá giữa mô hình Surface Pro 4 và 2017 không quá lớn, vì vậy trung thực mà nói chúng tối khuyên các bạn nên chi thêm tiền cho phiên bản mới hơn để có một trải nghiệm mới nhất về chúng. Hiện tại với cấu hình bình thường Surface Pro 4 có giá $720 và phiên bản cao cấp nhất cũng chỉ $1624 trên Amazon

Giá và gói Surface Pro 3

Surface Pro 3 là phiên bản cũ nhất của giao diện Surface Pro hợp lý vẫn còn tồn tại, với các mô hình cũ đang ngày càng khó đi qua, chưa kể đến một số thông số kỹ thuật khá lỗi thời.
Nếu bạn có thể hy sinh một chút tính năng và chức năng trên các mô hình mới hơn, bạn có thể thấy mình có một món hời với Surface Pro 3. Hiện tại mức giá thấp nhất của Surface Pro 3 được bán trên Amazon là $400, và cấu hình cao cấp nhất là $2199 với 512GB