Có nên mua Surface Book cũ hay không – Giá bao nhiêu

0
910
gia-surface-book-core-i7-16g

Nếu bạn sở hữu một chiếc Surface Book cũ sẽ dễ dàng cho bạn nâng cấp hiệu suất đồ họa của máy và luôn tiết kiệm được chi phí. Mua máy cũ thì người sử dụng cần phải biết chọn lựa sao cho chất lượng nhất.

Hiện nay có nhiều cửa hàng, cơ sở bán các thiết bị máy tính, máy tính bảng cũ. Tuy nhiên giá bán Surface Book cũ như thế nào là hợp lý và đâu là nơi bán uy tín nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài dưới đây nhé.

Những lý do nên mua Surface Book thay vì các dòng máy khác

Có thể nâng cấp đồ họa và GPU

Đây là chiếc máy có thể so sánh với MacBook Pro 13 inch. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, rất linh hoạt cho người sử dụng. Surface Book core i7 được coi là chiếc laptop 2 trong 1 hoàn hảo nhất có khả năng nâng cấp GPU và đồ họa.

Với thiết kế có cơ chế tháo riêng phần bàn phím chứa bộ phận này và với dock bàn phím chứa card đồ họa trước đó hoặc bản nâng cấp. Vậy dễ dàng cho bạn thay thế hay gắn thêm một một dock bàn phím khác chứa card đồ họa khác vào máy.

Tiết kiệm tối đa kinh phí khi mua máy.

Chắc chắn rằng khi bạn mua một chiếc máy cũ sẽ có giá rẻ hơn với với một chiếc máy mới. Chiếc Surface Book cũ cũng vậy và nó còn có khả năng nâng cấp hiệu suất đồ họa. Nếu như bạn có kinh tế hạn hẹp thì một chiếc máy Surface cũ là điều hợp lý nhất.

>>Surface Book – Những lý do chắc chắn bạn muốn mua ngay

Nếu bạn thấy chiếc máy này có cấu hình không đủ cho bạn thì có thể nâng cấp bằng cách mua thêm phần dock bàn phím mới, có chứa GPU cao hơn. Cho dù là vậy thì số tiền bạn bỏ ra vẫn không cao hơn việc bạn mua mới một chiếc máy và cấu hình vẫn như vậy.

Tiện lợi của chiếc máy

Khi bạn sử dụng chiếc máy cũ này bạn sẽ thấy chúng rất tiện lợi từ chiếc laptop 2-trong-1.  Với khả năng nâng cấp linh hoạt. Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sở hữu. Giá cả rẻ hơn khoảng từ 30% đến 50%. Với đầy đủ các tính năng nên chiếc máy này sẽ cho bạn sự trải nghiệm tốt trong quá trình học tập, làm việc, giải trí.

Nên mua Surface Book cũ ở đâu chất lượng nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mua bán các thiết bị Surface cũ. Để chọn mua được chiếc máy cũ chất lượng nhất thì khi mua hàng các bạn cần phải chú ý các điểm sau:

  • Quan sát và kiểm tra ngoại hình máy xem có trầy xước, vỡ hay không.
  • Kiểm tra máy hoạt động như thế nào.
  • Kiểm tra màn hình cảm ứng có dễ dàng thao tác hay chất lượng hình ảnh mà màn hình hiển thị mang lại.
  • Kiểm tra số máy, nguồn gốc, xuất xứ.
  • Xem chế độ bảo hành máy và giá cả có phù hợp với chiếc máy đó hay không.
  • Hãy đến mua tại các cửa hàng uy tín và được nhiều người đánh giá cao.

gia-surface-book-cu

Hiện nay Surface Book dao động khoảng từ 25 triệu đến 60 triệu đồng đối với một chiếc máy mới. Để có thể lựa chọn cấu hình cao hơn bạn có thể lựa chọn phiên bản Surface Book 2 có nhiều cải tiến với hoặc là một chiếc máy cũ và được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chọn mua đúng sản phẩm phù hợp cho mình. Các bạn hãy đến với Surface Việt để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp các bạn bất cứ khi nào.