Bạn có nên mua Surface Pro 6 màu đen không?

0
1966
mua-surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Surface Pro 6 đi kèm với hầu hết các phần cứng và tính năng tương tự cho dù kết thúc. Nếu màu đen là màu yêu thích của bạn, Surface Pro 6 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Điều duy nhất cần lưu ý là các mô hình màu đen bắt đầu ở mức $ 1,199 do bắt đầu với ổ cứng SSD 256 GB (SSD).

Surface Pro 6 có màu gì khác?

Surface Pro 6 có sẵn trong platinum truyền thống hoặc màu đen mới. Kết thúc bao gồm toàn bộ mặt sau của thiết bị, bao gồm cả chân đế. Surface Pro 6 Màu đen khớp với viền màu đen, tạo ra một màu đồng nhất khá hấp dẫn.

Một trong những lợi ích của Surface Pro 6 là khả năng chọn bất kỳ loại màu nào mà bạn muốn. Loại bao gồm có màu bạch kim, đen, đỏ tía và coban. Chúng được bán riêng, vì vậy nếu bạn muốn kết hợp màu sắc – tôi nghĩ màu đen và đỏ tía trông đặc biệt tốt đẹp với nhau – sự lựa chọn là của bạn.

>>Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – mở hộp, đánh giá nhanh

Nếu bạn có bút kế hoạch thêm một Surface Pen vào hỗn hợp, chúng cũng có thể có các tùy chọn màu giống nhau để khớp hoặc bù đắp bất kỳ màu nào bạn chọn cho Surface Pro 6 và Type Cover.

Surface Pro 6 có cùng bàn phím Alcantara

Giống như Surface Laptop ban đầu, thế hệ thứ hai có cùng một loại vải Alcantara bao phủ phần bàn tay và sàn bàn phím. Trong khi phần còn lại của máy tính xách tay chủ yếu được làm từ nhôm, kết thúc vải thêm một mức độ thoải mái nhất định trong khi gõ.

Alcantara là sự pha trộn giữa polyeste và polyurethane mô phỏng cảm giác da lộn. Nó tương đối bền, nó không dễ phai màu, và bạn có thể làm sạch nó nếu nó bị dính màu. Nó cũng rất thân thiện với người ăn chay, vì nó không được làm từ các sản phẩm động vật.

Surface Pro 6 có hầu hết các tính năng và phần cứng giống nhau bất kể màu sắc

Màu bạn chọn cho Surface Pro 6 của bạn chỉ là: một màu. Cho dù là bạch kim hay đen, bạn sẽ nhận được các cổng giống nhau, bao gồm USB-A 3.0, Mini DisplayPort, Surface Connect và đầu đọc thẻ MicroSD, cùng các tùy chọn bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8 (CPU), tối đa 16 GB RAM và tối đa 1 TB SSD. Sự khác biệt duy nhất ở đây là các mô hình màu đen không có sẵn với ổ SSD 128 GB, có nghĩa là chúng bắt đầu ở mức giá cao hơn một chút.

surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Tất cả các model đều có màn hình cảm ứng 12,3 inch với độ phân giải 2,736 x 1,824 và tỷ lệ khung hình 3: 2, và bạn sẽ có được tuổi thọ pin cả ngày.

Lấy Surface Pro 6 màu đen để thay đổi

Các Surface Pro 6 là một thiết bị di động, và kết thúc đen chắc chắn sẽ lần lượt đứng đầu khi bạn lấy nó ra với bạn. Bạn nhận được phần cứng và các tính năng chủ yếu giống nhau bất kể màu nào và bạn có thể thêm phong cách bổ sung với một loại alternate-color Type Cover thay thế và Surface Pen.